Tin tức
20/12 2022

MUA NHÀ HÀ NỘI 500 TRIỆU CÓ KHÓ KHÔNG?

  • 1698
  • 0/5 trong 0 Đánh giá

Mua nhà Hà Nội 500 triệu từ lâu đã trở thành mơ ước của nhiều người trẻ mới lập gia đình. Vậy có khó để sở hữu 1 căn nhà Hà Nội với 500 triệu không? Hãy cùng tìm hiểu.

1. Mua nhà Hà Nội 500 triệu cần biết những gì?

Một trong những bí quyết thương lượng giá cả khi mua nhà là dù mình hài lòng đến mấy cũng phải biết giấu sự hài lòng và chê sản phẩm. Bạn nên quan sát kỹ từng chi tiết trong nhà.

Việc này không chỉ giúp bạn kiểm tra chất lượng ngôi nhà mà còn giúp bạn tìm ra những sai sót và nhận ra những thiếu sót cần nêu ra khi thương lượng giá cả với người bán.

Mua nhà hà nội 500 triệu

Bạn cũng có thể bắt lỗi Phong thủy. Nếu không đủ kiến ​​thức chuyên môn, bạn nên nhờ bạn bè am hiểu hoặc chuyên gia phong thủy đến xem nhà để đánh giá chính xác và thương lượng giá cả dễ dàng.

Bạn nên tìm hiểu lý do tại sao bạn muốn mua một ngôi nhà, việc người bán chuyển chỗ ở, thiếu tiền hoặc các lý do khác. Hãy lưu ý tâm lý này khi thương lượng giá cả. Ví dụ, nếu căn nhà được bán vì chủ nhà đang cần tiền gấp, thì bạn nên sử dụng nguyên tắc đôi bên cùng có lợi, điều này thể hiện sự quyết tâm của bạn khi thanh toán.

2. Mẹo mua bán nhà đất giá rẻ.

Để đánh trúng tâm lý của người bán, bạn cũng nên tìm hiểu giá cả của những bất động sản tương tự trong khu vực, hoặc điều tra danh sách trên các trang web bất động sản nổi tiếng để so sánh và có cơ sở chính. Khi trao đổi trực tiếp với chủ nhà. Khi bạn cho biết đã tìm hiểu kỹ và nắm vững thông tin thị trường, người bán sẽ không có tâm lý “bắt nạt” để đẩy giá lên.

Trong quá trình đàm phán, bạn không nên quá cứng nhắc, nên tỏ thái độ chân thành và thể hiện sự chân thành, đồng cảm với những thông tin mà người bán chia sẻ. Điều này sẽ tạo không khí cởi mở trong quá trình thương lượng, dễ dàng hướng dẫn người bán để có được mức giá tốt nhất một cách dễ dàng.

mua bán nhà

Nếu bạn thanh toán toàn bộ số tiền một lúc, bạn có thể thuyết phục chủ nhà giảm giá 5-10% cho bạn. Hoặc nếu chủ nhà chỉ chấp nhận chiết khấu thấp, bạn có thể đề xuất kéo dài thời gian thanh toán lên 2-3 bậc để giảm áp lực tài chính.

Nguyên tắc đấu thầu là giá bạn đưa ra phải thấp hơn giá bạn sẵn sàng trả. Nói chung, bạn nên giảm giá mua và giảm 10 – 35% so với giá người bán đưa ra. Nếu người bán không đồng ý, bạn sẽ tỏ thái độ không mua được vì giá quá cao, sau đó yêu cầu người bán giảm giá tiếp theo nguyên tắc từng bước.

mua nhà cấp 4 giá rẻ tại Hà Nội

Hội mua bán nhà đất Hà Nội

 

 

Đánh giá bài viết!

Tin tức liên quan