Tin tức

HỘI MUA BÁN NHÀ ĐẤT HÀ NỘI UY TÍN

08/12/20

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều các hội mua bán nhà đất Hà Nội, vậy làm cách nào có thể tìm được một hội uy tín, hãy cũng tìm hiểu bài viết sau.

1. Hội mua bán nhà đất Hà Nội có uy tín không?

Hiện nay, khách hàng ở nước ngoài muốn mua nhà ở Mỹ không cần phải đến đó vì mua nhà trực tuyến được pháp luật bảo vệ, và công nghệ thông tin đã góp phần không nhỏ vào hình thức giao dịch này. Thêm vào đó, dịch bệnh hoành hành như hiện nay đang cản trở việc đi lại, làm thủ tục kiểm dịch … Điều này hạn chế rất nhiều đến các giao dịch trực tiếp truyền thống.

hội mua bán nhà đất hà nội

Ở Mỹ, mua nhà trực tuyến đã có từ lâu. Chính phủ mở cửa cho tất cả các khách hàng trên toàn thế giới, kể cả các nhà đầu tư Việt Nam. Theo các báo cáo gần đây, do sự bùng phát nghiêm trọng của Covid-19 trên lục địa vào nửa đầu năm nay.

Đảo Isle of Falk trên bờ biển phía tây nam Ireland đã được bán cho một khách hàng giàu có ở châu Âu. Do hạn chế đi lại và hạn chế truy cập, hòn đảo đã đổi 5,5 triệu euro thông qua ứng dụng WhatsApp bằng hình ảnh và video.

Mua nhà trực tuyến sẽ có tác động kinh tế đáng kể và giúp tất cả các bên tham gia giao dịch tiết kiệm thời gian và tiền bạc đi lại. Tuy nhiên, mua bán nhà trực tuyến ở Việt Nam còn rất mới.

Theo thống kê từ CB Richard Ellis, có 1.644 căn hộ được bán trong quý II / 2020, và lượng căn hộ giao dịch trong quý này giảm 60% so với cùng kỳ năm ngoái. Thị trường bị ảnh hưởng theo hai hướng: thiếu hụt nguồn cung và dịch bệnh Covid-19.

2. Tình hình mua bán nhà đất trong dịch COVID.

Đợt dịch Covid-19 thứ hai trong cộng đồng Việt Nam đang diễn biến phức tạp. Một số thành phố đang bị phong tỏa để tránh lây lan dịch bệnh. Tâm lý ngại tiếp xúc của người mua nhà khiến việc giao dịch bất động sản trở nên khó khăn hơn.

Đồng thời, số hóa thị trường bất động sản Việt Nam vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Giải pháp kỹ thuật: hình ảnh 3D, video, thực tế ảo, tour xem gia đình trực tuyến giải quyết vấn đề “bán nhà online”. Nó là để cung cấp thông tin minh bạch ban đầu.

mua bán nhà

Tuy nhiên, trong hai quý đầu năm 2020, số lượng căn hộ bán được không đáng kể, cho thấy thị trường bất động sản chưa được số hóa cao vì những lý do sau

Hiện nay, thông tin về thị trường bất động sản Việt Nam không nhất quán khiến người dân vẫn phải xem qua nhiều đại lý, nhiều đơn vị tư vấn khác nhau. Người mua muốn xác minh thông tin nào đúng, thông tin nào sai về căn nhà được mua để có giá tốt nhất.

trang mua bán nhà đất uy tín tại Hà Nội

mua nhà Hà Nội 500 triệu

Chia sẻ