Tin tức
20/12 2022

Những con giáp hợp tuổi kinh doanh, làm ăn năm 2023

 • 4925
 • 4/5 trong 1 Đánh giá

Năm 2022 đầy khó khăn đã qua đi với lạm phát, đóng băng thị trường BĐS, chứng khoán sụt giảm sâu rộng,… Những điều này đã khiến nhiều nhà đầu tư gặp nhiều khó khăn. Vậy bước sang năm 2023 những con giáp nào sẽ được hoàng đạo chiếu mệnh để có một năm may mắn, như ý cát tường, phát tài phát lộc. Hãy cùng Times Pro tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tổng quan năm Quý mão 2023

     Năm 2023 – Quý Mão những cái nhìn tổng quan

 • Năm quý mão Quán lâm chi Thố
 • Cung: Tốn (gió)
 • Con nhà: Bạch đế ( phú quý)
 • Xương con mèo tướng tinh con hươu
 • Ông tử vi độ mạng
 • Thiên can: Quý
 • Địa chi: Mão
 • Tương hợp: Mậu
 • Tương hình: Đinh, Kỷ
 • Tứ hành xung: dậu, Ngọ, Mão, dậu
 • Mệnh ngũ hành: Bạch Kim

Về mệnh 

năm 2023 – quý mão là mệnh kim vì vậy sẽ hợp với những người có mệnh thủy hoặc sinh mệnh thổ. Theo tương sinh Kim sinh thủy và thủy sẽ sinh thổ. Vì vậy những người mệnh thủy năm sau sẽ là một năm đột phá.

+ Mệnh Thủy bao gồm những năm sinh: 1982, 1983, 1996, 1997, 2004, 2005

+ Mệnh Thổ bao gồm những năm sinh: 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999

Về địa chi 

năm 2023 là năm Mão nên hợp với mậu, tương hình với người can Đinh, Kỷ và xung với người có tuổi: dậu, ngọ, mão, dậu.

Về cung tốn và con nhà bạch đế

Năm 2023 theo phong thủy tử vi là năm vui tương, ôn hòa, khéo léo và có nhiều mưu trí. Tuy không có nhiều biến cố hay có sự vượt trội tuy nhiên là năm yên bình có sự thăng tiến đi lên.

Tuổi sửu năm 2023 Thái âm chiếu mệnh tài lộc thăng tiến

nguoi-noi-tieng-tuoi-suu
Tỷ phú Trần Đình Long là người tuổi sửu

Năm 2023 quý mão người tuổi sửu được sao Thái âm chiếu mệnh vì vậy họ có được nhiều may mắn trong việc là ăn và đầu tư. Nhất là vào nửa cuối năm 2023 người tuổi sửu làm ăn đầu tư sẽ nhận được những khoản lợi nhuận hậu hĩnh.

Kết hợp với bản tính cần cù, chăm chỉ, luôn cố gắng, khả năng chịu đựng và vượt khó, người tuổi sửu năm 2023 có nhiều sao cát tinh chiếu và ủng hộ để có được thành công trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh.

Sự may mắn này không chỉ trong năm 2023 mà còn kéo dài sang các năm tới, vì vậy họ cần cố gắng hết mình chắc chắn thành công không sớm thì muộn sẽ đến với họ. Hãy luôn nhanh nhạy với thời cuộc và biết nắm bắt cơ hội. Con đường làm giàu và tiền bạc sẽ ầm ầm đổ về túi.

Tuổi hợi năm 2023 tam hợp vượng phát

nguoi-noi-tieng-tuoihoi
Elon Musk là người tuổi hợi

Năm 2023 quý mão là năm có tuổi tam hợp của người tuổi hợi, vì vậy đây hứa hẹn sẽ là một năm thuận lợi và tràn đầy thành công của họ. Nhất là mặt học hành thi cử người tuổi hợi 2023 sẽ đạt được nhiều thành tựu. Sự nghiệp của họ sẽ gặp nhiều may mắn, được cấp trên đề bạt họ có thể có những bước thăng tiến trong năm nay.

Về tài vận được sao kim tiền chiếu cố nên họ sẽ đạt được nhiều may mắn trong tài chính, đầu tư vì vậy hãy chọn thời điểm và đừng bỏ lỡ cơ hội thay đổi cuộc đời trong năm 2023.

Tuổi tuất 2023 một năm nhiều cơ hội đổi vận

nguoi-noitieng-tuoi-tuat-times-pro
Tỷ phú, tổng thống Trump là người tuổi tuất

Năm 2023 người tuổi tuất có nhiều thay đổi trong vận hạn của mình, thay đổi từ xấu sang tốt, giải quyết được nhiều tồn động, khúc mắc trong công việc. Sức khỏe người tuổi tuất năm quý mão cũng rất tốt.

Về tiền bạc và công việc vì gặp nhiều may mắn trong năm nay nên họ chỉ cần tập trung làm việc, chắc chắn sẽ đạt được thành quả mang lại nhiều cơ hội làm ăn và những khoản lợi nhuận lớn. Không chỉ đường công danh, tài vận mà tình duyên người tuổi tuất năm nay cũng vô cùng tốt, vì vậy hãy sẵn sàng đón nhận những điều tốt đẹp sắp xảy đến trong năm 2023 nhé.

Thiên tài trợ mệnh một năm 2023 đầy mong đợi của người tuổi dần

tu-vi-tuoi-dan-mua-nha-xay-nha-nam-2023
Tử vi tuổi dần năm 2023

Đây là một năm rực rỡ về đường tài lộc của người tuổi hổ. Họ được sao Thiên tài hộ mệnh vì vậy các công việc liên quan đến kinh doanh đều sẽ vô cùng khởi sắc. Người làm công ăn lương cũng sẽ thuận buồm xuôi gió và gặp được nhiều thuận lợi cũng như các khoản thưởng bất ngờ.

Năm quý mão họ dễ có hoạch tài xuất hiện về mặt vật chất họ sẽ đạt được nhiều thay đổi vô cùng tích cực, chỉ cần họ cố gắng và cần mẫn chắc chắn sẽ đạt được thành công.

Trên đây là các con giáp có đường làm ăn vô cùng thuận lợi năm quý mão 2023 mà Times Pro tìm hiểu. Chúc độc giả có năm 2023 nhiều may mắn và thành công. Quý độc giả có thể tham khảo thêm thông tin tại các mục dưới đây:

Đánh giá bài viết!

Tin tức liên quan