Tin tức
20/12 2022

Văn phòng mới của Times Pro có gì mà làm bao ứng viên si mê

  • 1980
  • 0/5 trong 0 Đánh giá

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của thị trường bất động sản, trong những năm qua Times Pro cũng không ngừng lớn mạnh. Để đáp ứng được nhu cầu phát triển không ngừng, Ban lãnh đạo Times Pro đã quyết định mở chi nhánh mới tại Thanh Xuân, Hà Nội, đồng thời chào đón 500 anh em chiến binh sale bất động sản thiện chiến làm giàu cùng Times Pro.

Cùng khám phá không gian làm việc lý tưởng dành cho những người thành công nhé!

Với diện tích 500 m2, cùng hàng chục phòng chức năng, các khu vực free space tạo ra môi trường làm việc thoải mái, không gian mở, thuận tiện trao đổi công việc, giao lưu, chia sẻ, kết nối cho mọi nhân viên. 

Ấn tượng đầu tiên khi bước vào văn phòng là khu vực Sảnh lễ tân và khu vực phòng chờ rộng rãi, sang trọng luôn rộng cửa chào đón khách hàng.

Sân khấu trung tâm cùng khu vực Open Space: Nơi thường xuyên tổ chức các sự kiện lớn nhỏ của công ty dành cho khách hàng và cũng như cán bộ CNV Times Pro.

Không gian TCSK cũng đồng thời là  khu vực tư vấn khách hàng, cũng là nơi nhân viên có thể trò chuyện, trao đổi công việc với nhau. Đây là phong cách thiết kế văn phòng hiện đại của những tập đoàn hàng đầu, luôn trú trọng khu vực open space để nhân viên có cảm giác thoải mái nhất. Từ đó nâng cao hiệu xuất làm việc cũng như giúp họ cảm thấy công việc giống một niềm vui hơn là áp lực.

Phòng họp- đào tạo: Tại văn phòng mới được bố trí 2 phòng họp, mỗi phòng họp có sức chứa 20 người. Đây sẽ là nơi các đội họp nhóm, xây dựng ý tưởng, triển khai team work. Đồng thời đây cũng sẽ là phòng đào tạo, nơi cập nhật kiến thức, kinh nghiệm thực chiến nhất được truyền dạy bởi các diễn giả là những người có kinh nghiệm lâu năm và đã thành công trong lĩnh vực bất động sản, nuôi dưỡng những mầm non triển vọng, super sale trong tương lai.

Phòng tiếp khách VIP: Với phương châm khách hàng luôn là trung tâm, phòng tiếp khách được trang bị nội thất hiện đại và sang trọng. Những thiết bị trình chiếu có thể trình diễn về các sản phẩm bất động linh hoạt. Đồ dùng nội thất chất lượng cao để giúp khách hàng có những phút giây trao đổi thoải mái nhất.

Phòng chức năng đặc thù: Gồm các phòng thủ tục – pháp lý, kế toán – tài chính, hành chính – marketing: Các phòng chức năng được bố trí gần phòng chủ tịch, từ đó có thể nhanh chóng nhận được những chỉ đạo sát sao từ lãnh đạo công ty.

+ Khu vực làm việc cho saler: Đây là khu vực chiếm diện tích lớn nhất văn phòng dành cho đội ngũ 200 chuyên viên tư vấn đông đảo – chuyên nghiệp – năng động. Không gian mở dễ dàng kết nối các phòng kinh doanh tạo nên không khí cạnh tranh sôi động. Bàn ghế được trang bị đầy đủ trang thiết bị dành cho nhân viên kinh doanh,

Nhân sự kiện khai trương văn phòng mới, Times Pro mở đợt tuyển dụng lớn nhất trong năm, với nhiều chính sách đãi ngộ cực kỳ ưu đãi dành cho nhân sự mới:

🎯 Thu nhập 100 triệu++ 🌼🌼🌼
🎯 Hoa hồng #cao_nhất thị trường
🎯 Thưởng nóng 20-150 triệu/deal
🎯 Lương cứng 8-11 triệu/tháng

🍀 Nguồn hàng đa dạng (chung cư, đất nền, biệt thự, nghỉ dưỡng, nhà lẻ,…), các dự án hot nhất Việt Nam trải khắp Bắc – Trung – Nam
🍀 Hỗ trợ Marketing 50% – 100% tìm kiếm khách hàng
🍀 Không áp doanh số

👉 Đào tạo bài bản từ A đến Z, cầm tay chỉ việc đến khi có giao dịch
👉 Tạo điều kiện nâng cấp level và thăng tiến quản lý sớm nhất
👉 Môi trường tuyệt vời để phát triển và khẳng định bản thân
👉 Cơ hội trở thành nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp từ số vốn nhỏ

#Đừng_ngại_ngần_ứng_tuyển_nếu_bạn:
✅ Chưa được đào tạo bài bản: Times Pro đầu ra toàn chuyên gia
✅ Chưa làm sale bao giờ: Times Pro cái nôi đào tạo của super sale
✅ Chưa có tiền: Times Pro đầu ra không có người nghèo.
✅ Bạn rụt rè, khó hòa đồng: Times Pro không bỏ lại ai ở phía sau
___________________________________
⛔️ Link đăng ký nhanh: https://forms.gle/wFm9DpoDnKi9YHzr9
TᕼÔᑎG TIᑎ ᒪIÊᑎ ᕼỆ:
👑Ms Ngọc Anh 0968936323
☎️Hotline: 02463258366
Gửi CV về mail: hr.timespro@gmail.com

 

Đánh giá bài viết!

Tin tức liên quan