Hoạt động
29/01 2023

Lễ tổng kết năm 2022 và triển khai công tác năm 2023 Times pro

  • 223
  • 0/5 trong 0 Đánh giá

Được sự thống nhất của hội đồng quản trị, ban lãnh đạo công ty Times Pro. Ngày 13/01/2023 tại trụ sở số 62, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội toàn thể cán bộ, nhân viên, ban lãnh đạo Times Pro đã tổ chức buổi lễ tổng kết năm 2022, triển khai công tác năm 2023.

Tại buổi lễ, bà Lê Ngọc Anh - chủ tịch hội đồng quản trị công ty đã có những phát biểu nhận xét về hoạt động của công ty năm vừa qua và có những chỉ đạo sát sao và thiết thực cho năm 2023. Tóm tắt về phát biểu của bà Lê Ngọc Anh như sau: 

Nhận định chung về tình hình kinh tế và thị trường bất động sản: 

Tại Việt Nam, chính phủ đã kiểm soát lạm phát tốt hơn rất nhiều so với các nước. Tuy nhiên thị trường bất động sản gặp khó khăn khi chính phủ siết chặt tín dụng cho lĩnh vực bất động sản. 

Thực trạng khó khăn chồng chất khó khăn, do vừa trải qua đại dịch, thị trường khởi sắc lên thì siết room tín dụng, khiến tất cả các doanh nghiệp BĐS sau khi phải trải qua cơn bão Covid đã thấm “mệt”, nay lại phải tiếp tục gồng mình lên đối mặt với khó khăn doanh thu trượt giảm.

Đặc biệt là Ngân hàng như trái tim bơm vốn cho thị trường. Nguồn vốn ko khác gì dòng máu chảy trong doanh nghiệp.  Cắt giảm nguồn vốn, các doanh nghiệp phải cắt giảm mọi hoạt động.

Mọi hy vọng đều tập trung vào sự điều chỉnh vĩ mô của nhà nước để sớm nới room và hạ lãi suất là hy vọng duy nhất để tạo ra dòng máu thanh khoản cho thị trường.

Xác định về vấn đề vượt qua khó khăn trong thời gian sắp tới:

Với Times Pro để vượt bão phải xác định giải quyết được 3 vấn đề:

  • Tài chính đủ lớn để tồn tại khi doanh thu sụt giảm
  • Giữ chân được nhân sự:
  • Xoay chuyển Hướng đi, đón đầu cơ hội

Công ty cũng tổ chức trao các giải thưởng, công nhận cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua, góp phần vào sự phát triển vững mạnh của Times Pro

Cuối buổi lễ toàn thể nhân viên đều được nhận những phần quà tết mang đầy ý nghĩa của công ty, là món quà tinh thần động viên cán bộ, nhân viên và gia đình nhân viên công ty một năm mới với những điều tuyệt vời nhất. 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Đánh giá bài viết!

Tin tức liên quan