Tin tức
20/12 2022

MẪU NHÀ LÔ 1 TẦNG ĐẸP TẠI HÀ NỘI

  • 171
  • 0/5 trong 0 Đánh giá

Mẫu nhà lô 1 tầng đẹp tại thành phố Hà Nội do công ty bất động sản Timespro cung cấp.

1. Tiềm năng bất động sản nhà lô phố Hà Nội

Nhiều người nuôi dưỡng mong ước theo đuổi mức thu nhập cao. Mặc dù làm nghề môi giới bất động sản cũng giống đang đi trên đường đi “dễ đi nhưng không dễ đến”. Để thu hoạch được thu nhập đáng mơ ước nên bỏ ra rất nhiều công sức. Hơn hết, đây là ngành nghề nên dành cho những ai hội tụ đủ bản lĩnh.

Ở Việt Nam, kinh doanh bất động sản thì dựa trên mối quan hệ và tin tưởng. Chính thế, các mối quan hệ là vấn đề chính làm nên sự thành công một nhân viên môi giới. Tuy nhiên đây chính một thách thức lớn, cần bạn phải có sự khôn khéo và luôn mày mò. Nhà lô là gì?

Làm tư vấn bất động sản, thì cần làm quen với việc phải đi công việc cả ngày nghỉ và giờ ngoài hành chính. Bạn nên đầu tư rất nhiều nhưng mang lại chẳng bao nhiêu. Thậm chí cần đối mặt với những khoản vốn không nên thu hồi hoặc khoản nợ lớn. Nghề này vốn tồn tại rất nhiều áp lực cũng như khắc nghiệt. Nếu không thể xác định rõ ràng tiêu và nỗ lực, bạn vô cùng dễ dàng chán nản và bỏ việc.

Môi giới bất động sản là một thành viên thuộc mua bán cũng như kinh doanh bất động sản. Nắm lấy những kiến thức kinh tế mà giúp ích nhà môi giới thật nhiều trong công việc. Ví dụ việc phân tích thị trường,nguồn cung, nhu cầu từ khách hàng… Bạn cần phát triển công việc định hướng chuyên nghiệp chứ không cần “cò” theo hướng tiêu cực từ nghề.

2. Mẫu nhà lô 1 tầng đẹp tại Hà Nội

Nhận định tới xu hướng bán nhà mặt phố trung tâm tại thời điểm dịch COVID-19, ông Trần Minh Nam – Giám đốc điều hành Công ty Bất động sản Tam Giác cho rằng, nhà phố mặt tiền trung tâm chính là bộ mặt quan trọng trong ngành thuê mua mặt bằng cần được chú ý cũng như quan tâm hàng đầu.

mẫu nhà lô 1 tầng đẹp nhà lô phố

3. Công ty bất động sản TimesPro

Thang đo uy tín mà các công ty được xét đặt dựa trên nghiên cứu từ ảnh hưởng của việc yếu tố tài chính, hình ảnh doanh nghiệp từ truyền thông và đánh giá mà các chuyên gia trong ngành. Theo đó, TimesPro cùng sự chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ cũng như sự đóng góp tích cực thì được vinh danh trong “Top 10 công ty tư vấn & môi giới bất động sản Việt Nam uy tín”, vượt cùng lên các đơn vị danh tiếng khác ở nơi miền Nam & Bắc.

Bên cạnh đó lĩnh vực môi giới BĐS, TimesPro lại tối ưu hóa giá trị dịch vụ mang tới cho đối tác và thị trường thông qua chuỗi giá trị toàn diện và đồng bộ: Tư vấn nâng cao dự án, báo cáo nghiên cứu thị trường, tiếp thị – phân phối bất động sản – quản lý, hoạt động bất động sản. TimesPro theo đuổi mục giá trị cốt lõi “Tín (Cam kết) – Trí (Hiệu quả) – Đức (Chính trực)” và hướng tới trở thành Thương hiệu dịch vụ bất động sản cần tin tưởng lựa chọn thứ 1 tại Việt Nam.

Ngoài ra TimesPro còn cung cấp nhà lô phố 2 tầng

Đánh giá bài viết!

Tin tức liên quan