Tin tức

BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ LÔ PHỐ 2 TẦNG TẠI LONG BIÊN

19/08/20

Thị trường bất động sản còn đang là một thị trường tiềm năng? Nhà lô phố 2 tầng tại Long Biên Hà Nội có thực sự tốt?

1. Tổng quan thị trường bất động sản

Môi giới bất động sản chính việc làm trung gian tới các bên mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, cho thuê bán bất động sản (Theo luật bất động sản năm 2014). Môi giới bất động sản tiếng Anh viết Real Estate Consultant. Là người tư vấn, tiếp thị, quảng cáo bất động sản tới những khách hàng cần nhu cầu. Khác biệt nhân viên bán hàng chỉ tìm kiếm người mua. Nhân viên môi giới cần tìm cả người mua và người bán. Nhằm trao đổi, tiếp nhận nhu cầu cùng tạo kết nối giữa người mua – người bán.

Hiện nay, thị trường bất động sản toàn quốc trên đà phát triển theo hướng ổn định. Các sản phẩm bất động sản có đa dạng hóa và đầu tư kỹ lưỡng tốt. Sàn giao dịch nhà đất hình thành lên như nấm sau mưa. Vì đó nhu cầu môi giới BĐS càng tăng cao. Tuyển dụng ngành bất động sản rất dễ dàng. Nhiều nhân viên môi giới trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm vẫn có thể “tay ngang” bước vào nghề. Cơ hội việc làm cũng như thăng tiến luôn rộng mở đối với tất cả người muốn theo đuổi.

Khách hàng bất động sản có thể mang từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì vậy, bạn có thể mở rộng thêm các trường quan hệ của mình. Bên cạnh đó, nếu giữ được mối quan hệ đó, bạn có thể xây dựng nhiều nguồn khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, những người tìm tới môi giới nhà đất đều có tài chính và những thành tựu khẳng định trong sự nghiệp. Điều này sẽ khiến bạn có thể học hỏi được nhiều bài học nhiều hơn cho bản thân.

2. Mua bán nhà lô phố tại Long Biên

Vì ảnh hưởng của dịch COVID-19, các chủ đầu tư cùng các sàn giao dịch bất động sản buộc phải tạm hoãn nhiều hoạt động mở bán dự án, khoảng 50% các sàn giao dịch cần phải đóng cửa, doanh nghiệp từ bỏ mặt bằng và có hiện tượng có nhiều cá nhân môi giới bất động sản thất nghiệp, đổi nghề.

Bên cạnh tình hình đó, hiện nay có khá nhiều nhà phố trung tâm- thay việc đăng tin cho thuê đã chuyển thành rao bán, sang nhượng.

Anh Tuấn – chủ một toà nhà văn phòng ở phố Thái Hà (Hà Nội) cho rằng, anh đang rao bán tòa nhà rộng 100m2 mức giá 20 tỉ đồng. Anh quảng cáo toà nhà mà mình sở hữu nằm ở vị trí trung tâm, 7m mặt tiền, gần chợ, trường học, bệnh viện, giao thông thuận tiện đi đến các phố Nguyễn Lương Bằng, Hoàng Cầu, Trần Quang Diệu, Láng Hạ, Huỳnh Thúc Kháng rằng tốn 5-10 phút.

Theo anh Tuấn, đến cùng thời điểm này năm ngoái, toà nhà mà anh sở hữu được định giá 20,3 – 20,5 tỉ đồng, nhưng vì do thị trường đang “chững” và dịch COVID-19, giao dịch chịu ảnh hưởng nên đành phải “hạ giá để nhanh sang tay”.

3. Một số mẫu nhà lô phố 2 tầng tại Long Biên

Sau đây là hình ảnh của một số mẫu nhà lô phố 2 tầng

 nhà lô phố 2 tầng

 

 

Chia sẻ