Tin tức

THEO GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ LÔ LÀ GÌ ?

19/08/20

Nhà lô là gì? Giới bất động sản tại sao lại đánh giá cao về nhà lô phố tại thủ đô? Công ty nào đủ uy tín để cung cấp?

1. Giới bất động sản đánh giá thế nào về nhà lô phố? nhà lô là gì?

Làm môi giới, bạn cần đối mặt với nhiều tình huống và nhiều kiểu người khác biệt. Việc bạn bị từ chối hoặc chịu mắng mỏ là chuyện hay xảy ra thường xuyên. Nếu bạn tự ái thì không nên làm được nghề này. Bạn cần giữ thái độ bình tĩnh, hòa nhã cần làm dịu khách hàng. Mẫu nhà lô 1 tầng đẹp

nhà lô là gì

Dù là nghề nào cũng tồn tại hai phía. Cách duy nhất để bạn vượt qua thử thách thì cần luôn giữ tâm huyết với nghề. Chỉ lúc vượt qua chướng ngại vật cần thành công đạt được mới là quý giá. Cơ hội việc làm môi giới bất động sản thì rộng mở với thu nhập cao. Nhưng đi kèm cùng nó là trách nhiệm lớn. Hãy lựa việc làm vì bạn đam mê, bạn thực sự cần nó. Không phải bởi những con số hay vẻ hào nhoáng phía ngoài.

Nhà phố hay mẫu nhà lô phố hiện đại là loại hình nhà ở vô cùng phổ biến của Việt Nam, đặc biệt trong các thành phố lớn, thành thị hay những nơi phố phường có mật độ cư dân cao. Đây là cách gọi phổ biến mà người dân khi thiết kế kiến trúc nhà phố, loại hình đó chủ yếu là xây dựng theo hình ống, hình chữ nhật và có mặt tiền nhỏ nhắn so chiều dài từ ngôi nhà.

Ngoài ra, đa số cữ căn nhà phố đều có riêng một mặt tiền, 3 mặt còn lại là tiếp giáp so với ngôi nhà bên cạnh. Những ngôi nhà được thiết kế theo dáng này thì là nhà cao tầng, phổ biến là 2 – 4 tầng. Chính vì vậy nhà phố hiện là một trong các loại hình nhà ở rất phổ biến tại nhiều thành phố lớn.

nhà lô phố

2. Công ty bất động sản uy tín cung cấp nhà lô phố

Hệ thống BĐS TimesPro đang có nhiều nhánh thành viên: BĐS TimesPro Luxury, BĐS TimesPro Vega, BĐS TimesPro Property Management, BĐS TimesPro Da Nang, cùng sàn giao dịch với rất nhiều nhân sự ưu tú hoạt động khắp các tỉnh phố khu vực miền Nam và miền Trung. Sắp tới đây, BĐS TimesPro thì mở rộng quy mô và hoạt động tại Hà Nội, hướng tới mục đích trở thành nhà cung cấp giải pháp hiệu quả thuộc lĩnh vực dịch vụ Bất động sản trên toàn quốc.

Với những hoạt động nổi bật và dấu ấn thương hiệu của thị trường BĐS, BĐS TimesPro ngày càng ấn định uy tín thông qua nhiều giải thưởng lớn.

Đặc biệt, với nỗ lực và đóng góp tích cực từ BĐS TimesPro đều được các Bộ ban ngành, hiệp hội đại diện như Bộ Xây dựng, Hội Bất động sản Việt Nam (VNREA), Hiệp hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS),… công nhận danh giá.

Chia sẻ