Tin tức

TIMESPRO BÁN NHÀ LÔ PHỐ CHẤT LƯỢNG

19/08/20

Thị trường bất động sản hiện nay nhiều người mong muốn bán nhà lô phố. Công ty bất động sản TimesPro là đơn vị dẫn đầu phát triển.

1. Bán nhà lô phố trên thị trường BĐS

Sức HOT của kiểu cách nhà này thì khỏi phải bàn cãi. Nằm ngay mặt phố, có nhiều mặt tiền thoáng lợi kinh doanh, buôn bán, lại dễ dàng bán đi khi không còn nhu cầu ở. Nhiều người yêu thích kiểu nhà này đến mức bỏ luôn căn hộ cao cấp tại chung cư và mua kiểu nhà này khẩn trương.

Chính vì ngôi nhà có giá trị như vậy, vì thế khi mua nhà nhất định cần lưu ý những vấn đề sau.

bán nhà lô phố

Phải tìm hiểu chủ đầu tư căn nhà, Nếu chủ đầu tư đó chính là đơn vị có uy tín tại thị trường thì điều này cũng bảo đảm chất lượng sản phẩm. Nhưng nếu đơn vị xây dựng đó là công ty chưa có tiếng tăm hoặc nhà thầu tự do cần tìm hiểu rõ những bước sau.

Bạn cần đánh giá chất lượng thi công – giá trị xây dựng. Nếu công trình này sử dụng cọc bê tông ép và làm móng thì cần xác định độ sâu cần ép của cọc là bao nhiêu. Giá bình quân cho một mét cọc là bao nhiêu? Công ép thì bao nhiêu? Phần xây dựng hoàn thiện giá ra sao?

Sau khi tính được sơ lược tính giá thành của căn nhà, nếu thấy giá thấp hơn giá ước tính vô số thì cần xem xét kỹ hơn về chất lượng.

2. Nhà lô phố kiểu nhà vô cùng phổ biến

bđs nhà lô phố

Nhà lô phố thuộc kiểu nhà phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên không thể thế mà nhắm mắt mua bừa bãi, cần xem lại kĩ lưỡng những vấn đề trên bạn nhé.

Là một trong những kênh đầu tư hot tốt hiện nay. Trong những năm gần đây, mọi nguồn tiền chảy mạnh vào bất động sản nhanh và nhiều hơn so với dòng tiền đầu tư tới những lĩnh vực khác. Bắt kịp xu thế này, các công ty môi giới mở phát triển ngày càng nhiều, nguồn nhân lực tới từ các ngành khác chuyển tới làm môi giới bất động sản cũng tăng lên đáng kể.

3. TimesPro công ty bất động sản uy tín

TimesPro cùng nhiều năm xây dựng và phát triển, TimesPro đã là một thương hiệu môi giới và tư vấn bất động sản uy tín chất lượng tại Việt Nam. Với mức độ phủ sóng khắp toàn bộ khu vực miền Bắc. TimesPro không còn là cái tên xa lạ trong lĩnh vực bất động sản. Với phương châm luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và kết hợp với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng động, không ngừng đổi mới và phát huy tính sáng tạo, TimesPro luôn vững tin đảm bảo mang đến cho quý khách sự an tâm, hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

TimesPro hiện đã và đang phân phối rất nhiều dự án căn hộ chung cư, khu nghỉ dưỡng cùng những khu biệt thự liền kề  trên thị trường như dự án chung cư.

Chia sẻ