Tin tức

MẪU NHÀ 2 MẶT TIỀN 3 TẦNG HỢP PHONG THỦY

12/12/20

Xây nhà sao cho hợp phong thủy đang được rất nhiều hộ gia đình quan tâm. Hãy cùng tham khảo mẫu nhà 2 mặt tiền 3 tầng sau để hiểu rõ hơn.

1. Yêu cầu mẫu nhà 2 mặt tiền 3 tầng.

Tôi có một căn nhà hình ống 3,5 x 13,5 m. Mặt tiền hướng Tây Bắc (đang làm cổng) giáp đường bê tông rộng 6m. Mặt sau hướng Đông Nam giáp sân chơi công cộng (lộ giới 1m). Tôi muốn xây một tòa nhà ba tầng mới. Tôi tuổi Thìn năm 1964, vợ năm 1962, tôi có một con gái 17 tuổi.

Yêu cầu:

-1 tầng: phòng khách, phòng tắm, gara (1 ô tô 4 chỗ).

– Tầng 2: phòng ngủ, bếp + ăn, vệ sinh.

-Tầng 3: phòng thờ, phòng ngủ, bể sục, thư giãn.

Xin thưa với các bạn: đó là hướng nhà đông nam, phong thủy cơ bản, cách làm nhà năm sinh vượng khí, đón nhiều ánh sáng, phân chia không gian hợp lý.

mẫu nhà 2 mặt tiền 3 tầng

Không ngạc nhiên khi có thể nói anh là một người được giáo dục bài bản về chức trách, rất sát với nhu cầu thực tế của gia đình. Vấn đề đưa phòng ăn và bếp lên tầng 2 khi cần thiết là rất hợp lý. Phòng bếp và phòng ăn là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi, do đó bếp và phòng ăn trên tầng 2 rất thuận tiện cho việc liên lạc và sử dụng cho những buổi sum họp cùng gia đình. .

Ông sinh năm 1964, Nhâm Dần, Mạng Tốn (Giáp Thìn, Xương Rồng, Bính Tý). Nhà anh có 2 hướng: Tây Bắc (Kiền) và Đông Nam (Tốn). Tra sách Phong thủy thì cổng (Tây Bắc) là cung hung hại, không tốt cho gia chủ nên chỉ có thể làm cửa khác (lối đi phụ) của gara. Cổng hướng Đông Nam tuy giáp đường hẻm nhưng lại là cung tên phục vụ cho gia chủ (sinh khí) làm ăn.

2. Giải pháp của chuyên gia.

Do đó, sơ đồ bố trí mặt bằng như sau:

tầng 1 : Hướng cửa chính Đông Nam, hướng ngay phòng khách, qua phòng khách là tiểu cảnh nước và tiểu cảnh khô (đá cuội) tạo thành lối đi, dẫn lên cầu thang lên tầng trên, đồng thời dẫn ra gara. Ô tô, xe máy vào sau nhà (nhà để xe thông ra đường xi măng rộng 6 m).

nhà 2 mặt tiền đẹp

tầng 2 : Gồm một phòng ngủ, một bếp và một nhà vệ sinh. Vì gia chủ mạng Tốn mở cửa hướng Đông Nam (hướng Tốn) nên để tìm được sách phong thủy tốt thì bếp phải đặt ở hướng Bắc (so với tâm nhà), tức là bếp khảm rất có ích cho gia chủ vì bếp là Tốn (đây là hướng bếp, đối với những gia chủ mạng Tốn, nên lấy hướng nhà Đông Nam (cửa Tốn) là có lợi.

Tầng 3: Gồm phòng ngủ, phòng thờ, khu vệ sinh rộng có bể sục, vòi hoa sen và toilet … Tầng cuốn: là nơi đi lên mái, sân phơi, phòng giặt và các nơi giải trí …

nhà 2 mặt tiền đẹp

mẫu nhà 2 mặt tiền 2 tầng

thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh

Chia sẻ