TƯ VẤN THIẾT KẾ MẪU NHÀ 2 MẶT TIỀN 2 TẦNG

Chia sẻ tin này:

Hỏi: Tôi có mảnh đất rộng 10m, dài 20m, muốn tư vấn thiết kế mẫu nhà 2 mặt tiền 2 tầng, rất mong được các kiến trúc sư cho ý kiến.

1. Yêu cầu thiết kế mẫu nhà 2 mặt tiền 2 tầng

Tôi thích kiến ​​trúc Pháp và đang kinh doanh gốm sứ, mong kiến ​​trúc sư tư vấn thiết kế cho ngôi nhà đẹp hài hòa về thẩm mỹ và thực dụng. Cảm ơn bạn!

Dựa trên những thông tin mà chủ đầu tư cung cấp, Kiến trúc Beta Việt hy vọng sẽ đưa ra những gợi ý về các mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền cải tạo sau:

Mặt bằng tầng 1 có quầy trưng bày sản phẩm, phòng khách, bếp và phòng vệ sinh chung. Gian hàng được thiết kế theo đặc trưng của sản phẩm, trên tường được bao bọc bởi những ánh đèn nhiều màu sắc giúp căn phòng trang trọng hơn và làm nổi bật sản phẩm trưng bày.

mẫu nhà 2 mặt tiền 2 tầng

Phòng khách áp dụng thiết kế mở, sử dụng vách ngăn nhẹ có không gian trưng bày để dễ quản lý. Phòng bếp được thiết kế cửa kính có tác dụng ngăn mùi hiệu quả và ngăn cách không gian riêng tư của gia đình. Vệ sinh thường xuyên vị trí gầm cầu thang vừa kín đáo vừa dễ sử dụng.

Mặt bằng tầng 2 được thiết kế gồm: 1 phòng thờ, 3 phòng ngủ và 2 vệ sinh.

Điểm nổi bật của thiết kế tầng 2 là tất cả các không gian đều được mở thông ra bên ngoài, giúp căn phòng đón gió và ánh sáng tự nhiên mà không bị cản trở. Phòng thờ được đặt ở không gian thoáng, vị trí được tính toán kỹ lưỡng theo phong thủy tuổi của gia chủ.

2. Kiến trúc sư đưa ra lời khuyên.

Phòng ngủ bên ngoài rộng rãi có diện tích lớn hơn các phòng khác và được thiết kế với thiết bị vệ sinh riêng, đồ đạc trong phòng được bố trí ngăn nắp, khoa học mang đến không gian nghỉ ngơi thoải mái. Hai phòng ngủ bên trong được thiết kế âm tủ được trang bị đầy đủ nội thất: giường, bàn, tủ tivi,… hai phòng có phòng vệ sinh chung được bố trí ở vị trí thuận tiện.

nhà 2 mặt tiền đẹp

Ngoài các quan điểm và phương án trên, hồ sơ thiết kế kiến ​​trúc còn bao gồm sơ đồ kỹ thuật sàn, mặt đứng, số liệu kỹ thuật thi công, hồ sơ kết cấu (mặt bằng, móng, dầm mặt bằng, bể phốt, bể nước, cột, thép), chi tiết kết cấu ( Cầu thang, ban công, nhà vệ sinh, cửa ra vào, v.v.), thiết kế kỹ thuật điện, thông tin liên lạc, chiều rộng phác thảo công trình (sàn, trần), phác thảo công trình hỗ trợ ngoài trời (quy hoạch tổng thể, cổng, hàng rào), … hồ sơ thiết kế dựa trên chủ đầu tư Tính theo tuổi phong thủy.

Phối cảnh hình thức kiến trúc tham khảo:

nhà 2 mặt tiền đẹp

mẫu nhà góc 2 mặt tiền đẹp

mẫu nhà 2 mặt tiền 3 tầng

 

Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm