Tin tức

THIẾT KẾ NHÀ 2 MẶT TIỀN KINH DOANH ĐẸP

13/12/20

Hiện nay nhiều người có nhu cầu mua nhà để kinh doanh buôn bán. Vậy thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh như thế nào cho hợp lý để vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo nhu cầu sử dụng?

1. Vì sao phải thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh.

Ngày nay, do tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh tại các thành phố lớn của Việt Nam (như Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh), chính sự phát triển này đã giúp nhiều người tìm được việc làm ổn định. Những người có nhu cầu tìm việc sẽ thuê nhà ở các thành phố lớn để kinh doanh.

Dân cư đổ về thành phố quá đông khiến quỹ đất xây dựng tại đây ngày càng thu hẹp, nhu cầu ở kết hợp thương mại ngày càng cao. Việc người dân muốn xây nhà liên kế để làm lợi kinh tế là điều đáng nghi ngờ.

thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh

Những ngôi nhà phố, nhà hình ống này được xây dựng để tận dụng tối đa không gian sân thượng, gia chủ cũng có thể tận dụng sân thượng làm nơi chứa cây trồng, đặt máy giặt hoặc máy sấy. Phóng quần áo… Những công trình này thường được thiết kế theo phong cách hiện đại, sử dụng vật liệu đơn giản với gam màu sáng nên không gian sống được ưu tiên mạnh mẽ.

2. Ưu nhược điểm của nhà 2 mặt tiền.

-Vì đây là công trình có khả năng chống chịu thiên tai mạnh mẽ, đặc biệt ở những nơi hứng chịu nhiều mưa bão như Việt Nam nên nhà phố lệch tầng có thể nhanh chóng bị mất độ dốc của mái. Quá khó để vào không gian trong nhà

-Khi xây dựng nhà phố mái bằng cần rất ít công vì hệ thống mái thái đơn giản dễ thi công nhanh chóng, có thể xây thêm mái tôn để làm mát không gian bên dưới tầng 1 rất có lợi cho doanh nghiệp. Kinh doanh của bạn.

nhà 2 mặt tiền đẹp

* Nhược điểm: Do diện tích mái lớn nên nhà phố mái bằng có thể rất nóng vào mùa khô. Nó có thể hấp thụ nhiệt.

– Ngoại trừ nhà phố, mái dốc sang hai bên tạo thành độ dốc khoảng 30 đến 45 độ, có thể làm nhà vườn hoặc biệt thự. Tại Việt Nam, các tòa nhà thương mại và thương mại trên tầng thượng sẽ được ốp bằng nhiều loại gạch khác nhau, từ gạch dán đến gạch thủ công. 4Chúng tôi thường thấy nó trong làng. -Sự xuất hiện của nhà phố mái thái đẹp hơn, do hệ thống mái thái có thể thay đổi chất liệu hoặc về hình dáng mái, nhà phố mái thái cũng có nhiều chi tiết hoa văn hơn là hình thức. Mái bằng làm giảm ánh nắng trực tiếp, do đó giảm nhiệt.

-Nhược điểm: Do mái có độ dốc lớn do dư vị và lượng mưa lớn, lượng nước lớn sẽ nhanh chóng bị thất thoát, tạo thành các vũng nước trên mặt đất, nếu thi công không đúng kỹ thuật cũng có thể bị trôi mái. thận.

nhà 2 mặt tiền đẹp

mẫu nhà 2 mặt tiền 3 tầng

nhà 2 mặt tiền mái thái

 

 

Chia sẻ