Tin tức

CHUNG CƯ GIÁ TỪ 1 TỶ Ở HÀ NỘI TẠI BĐS TIMESPRO

24/08/20

Bất động sản nghỉ dưỡng là đoạn khúc đầu tiên và nhận chịu ảnh hưởng nặng nề nhất từ dịch Covid-19. Chính sách đóng cửa biên giới cùng việc hạn chế các chuyến bay ảnh hưởng lượng khách du lịch sụt giảm, công suất buồng phòng giảm vô cùng lớn, nhưng nhu cầu mua chung cư giá từ 1 tỷ ở hà nội lại tăng cao.

1. Tình hình giá nhà chung cư BĐS Hà Nội

Từ đoạn tháng 6, khi dịch bệnh lặng sóng hơn, lượng khách du lịch nội địa trở nên nhiều hơn, bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tưởng rằng như đã bước tới giai đoạn phục hồi vào đúng mùa cao điểm du lịch. Tuy nhiên, đến cuối tháng 7, dịch bệnh quay trở lại tại Đà Nẵng và tiếp tục giáng đến thị trường này.

Mặc dù đại dịch Covid-19 gây tới không ít những khó khăn tới các doanh nghiệp nhưng bất động sản công nghiệp luôn thu hút khách thuê từ lượng tìm kiếm bất động sản công nghiệp trong khoảng quý 2 tăng 32% với mức ổn. Khan hiếm các nguồn cung đang là nguyên nhân mà các chủ đầu tư tự tin bứt phá giá lên cao bất chấp dịch bệnh.

Theo đánh giá của các chuyên gia, bất động sản khu công nghiệp trở thành là điểm sáng từ thị trường trong năm 2020 khi Việt Nam tham gia các loại Hiệp định thương mại và làn sóng dịch chuyển sản xuất đoạn Trung Quốc, dòng vốn FDI vào bất động sản gia tăng. Cạnh đó, bất động sản công nghiệp mang nhiều chính sách hỗ trợ loại miễn, giảm, ưu đãi thuế mà Nhà nước cùng các nhà đầu tư.

chung cư giá từ 1 tỷ ở Hà Nội

2. Mua chung cư giá từ 1 tỷ ở Hà Nội

Về tổng thể nhận thấy rằng, mặc dù dịch bệnh hiện tác động tiêu cực với nhiều doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhưng thị trường bất động sản vẫn còn ở mức bị ảnh hưởng bình thường, toàn diện mới chỉ mới có sự ảnh hưởng, tác động đén một số phân khúc và yếu tố của thị trường.

Mơ ước sắm 1 căn chung cư nhỏ mà giá rẻ hoặc mức giá trung bình luôn là mơ ước của nhiều vợ chồng thu nhập thấp. Thậm chí mua và đầu tư thì việc đầu tư chung cư luôn được coi là một trong những kênh lưu giữ tài sản tương đối an toàn ngay với các trường hợp khủng hoảng kinh tế.

Về thay đổi chỉ số giá nhà ở và một số loại bất động sản ở một số đô thị lớn, Bộ Xây dựng cho rằng, qua thống kê cho hay, giá bán nhà phía trên thị trường không mang xu hướng giảm mà hoặc tăng so với cuối năm 2019.

Ở Hà Nội giá căn hộ chung cư tăng từ 1,02% so với cùng kỳ giai đoạn 2019 (trong việc đối với phân khúc căn hộ cao cấp giá sụt khoảng 0,21%, căn hộ trung cấp giá tăng lên tới 1,57%, căn hộ bình dân giá ở mức cao khoảng 2,51%). Đối với nhà ở riêng lẻ gia tăng khoảng 3,82% hơn giai đoạn năm 2019.

giá nhà chung cư

Tham khảo thêm:

_ Mua chung cư giá rẻ hà nội

_ Giá chung cư Hà Nội 2018

Chia sẻ