Tin tức
20/12 2022

GIÁ NHÀ CHUNG CƯ TẠI BĐS TIMESPRO CÓ TỐT KHÔNG

  • 127
  • 0/5 trong 0 Đánh giá

Giá nhà chung cư tại các đại lý BĐS hiện nay trên thị trường ra sao? Giá tại BĐS Timespro ra sao?

1. Tình hình giá nhà chung cư trên thị trường

Giá bất động sản (BĐS) hiện neo ở mức cao, mặc dù thị trường trong cơn lúc lắng, có ít giao dịch hoàn thành. Phải chăng toàn bộ nhà đầu tư BĐS đang còn kỳ vọng rằng cơn đại dịch Covid-19 thị trường sẽ nóng trở lại. Người mang nhu cầu mua nhà ở thực hiện đứng trước bài toán chọn chung cư hoặc đất ngoại thành?

Thị trường BĐS bắt đầu xuất hiện dấu hiệu chững lại vào dịp cuối 2019 và khoảng sau dịp Tết Canh Tý với ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 thì thị trường BĐS dường trở thành đã bước vào trạng thái rất hiếm có trong giao dịch. Giá nhà chung cư dần biến động

Tuy nhiên với số liệu từ Google Trends, tại Việt Nam, vào tháng 2 và 3, lượng tìm kiếm cho các khóa liên quan việc nhà ở như “bất động sản”, “căn hộ chung cư”, “dự án nhà ở” tăng cao. Với từ khóa “chung cư”, vào điểm cuối tháng 3/2020, khối tìm kiếm thậm chí lại vượt mốc cao nhất từ năm 2019. Đây chính là điều vô cùng bất ngờ, cho thấy rằng độ quan tâm từ người Việt Nam so vấn đề nhà ở thì rất lớn, bất chấp thời dịch Covid-19 mang diễn biến rối ren.công ty bđs

2. Già nhà chung cư tại BĐS TimesPro

Cặp vợ, chồng trẻ anh Nam và chị Điệp, Tân Mai, Hà Nội cho rằng: “Anh, chị lấy nhau được 5 năm, hiện có 1 cháu gái hơn 3 tuổi, đã đang ở với bố, mẹ chồng. Vợ, chồng hiện có dự định mua cho mình 1 căn chung cư khoảng trước hơn 2 năm, nhưng chỉ mới tích luỹ khoản chưa đến 1,5 tỷ đồng. Vào dịp cuối năm mà qua đọc báo, nghe đài và với dư luận thì dự báo thị trường chung cư thì có một đợt giảm giá thành vợ, chồng đang có niềm tin với số tiền tích luỹ mà cùng với gia đình có thể mang đến một tổ ấm mơ ước với lượng tiền khoảng 2 tỷ. Nhưng khoản tiền trên với việc muốn mua một căn hộ từ 70m2, 2 phòng ngủ ở khu vực trong thành phố Hà Nội mang một nhiệm vụ bất khả thi từ trong thời điểm thị trường lặng vì dịch Covid-19.

Những đối tượng rất có nhu cầu mang cho mình một chốn an cư từ các thành phố lớn giống Hà Nội, TP. HCM thì rất cao, nhưng họ lại như đôi vợ chồng anh Hoài Nam và chị Hồng Điệp thì tiếp tục chờ cơ hội giá chung cư giảm sâu và có thể “xuống tiền”.

Về phía các nhà đầu tư, mặc dù thị trường vô cùng ảm đạm song họ vẫn cố gắng “neo” giá và chưa mang bất cứ doanh nghiệp nào công bố chính sách giảm giá sản phẩm hoặc thậm chí lưa thưa có những dự án chung cư khoảng trung và bình dân hiện rục rịch tăng giá.

giá nhà chung cư

 

Đánh giá bài viết!

Tin tức liên quan