Tin tức
20/12 2022

BÁN SHOPHOUSE HÀ ĐÔNG

  • 147
  • 0/5 trong 0 Đánh giá

Trước những biến hóa trên thị trường cũng như cơ chế chính sách sáng tạo, bán shophouse Hà Đông – nhà phố thương mại còn trở thành “con át chủ bài” của dự án khu đô thị mới, với tâm điểm đầu tư khách hàng săn tìm.

1. Tình hình giá bán shophouse năm 2020

Tiếp nối tình hình mà nửa cuối 2019 tới quý I/2020, bức tranh tổng quan của thị trường bất động sản là sự thiếu thốn nguồn cung các dự án, với khách hàng vẫn mang nhu cầu tìm kiếm những kênh đầu tư hấp dẫn, mang tính sinh lời cao. Giới quan sát dự kiến thị trường dự báo sẽ mang những chuyển biến lớn tại nhà nước thay đổi luật đất đai, cùng then chốt là quyết định lên giá đất.

Để cân đối giá đất của các khu vực giáp ranh nội thành và các huyện ngoại thành, góp đến sự bình ổn giá đất nói chung, giảm thiểu chênh lệch của giá đất giữa các vùng, miền, địa phương nằm tại địa bàn Thủ đô. Mở bán shophouse tại Hà Nội

Cùng với đó, bảng giá đất mà loại trên địa bàn Hà Nội cũng tăng bình quân 16% so với giai đoạn 2015 – 2019, với riêng giá đất nông nghiệp thì chưa có sự thay đổi. Cụ thể, Với đất ở tại các quận điều đến tăng bình quân 16% mà các tuyến đường trục từ 2 chiều; tăng bình quân 12% mà với các tuyến đường 1 chiều; các tuyến đường từ bình quân tăng 15%.

bán shophouse hà đông

2. Tình hình bán shophouse tại hà đông

Các chuyên gia nói rằng, trước những biến đổi về thị trường tại cơ chế chính sách mới, shophouse – nhà phố thương mại mang tiếp tục trở thành trung tâm đầu tư, được khách hàng “săn đón”. Bởi đó, nhà phố thương mại luôn được coi như hàng hiếm ở các dự án khi nó chỉ còn từ 2% – 5% toàn dự án, với đặc cách vị trí đẹp nhất, mang thiết kế thông minh, sở hữu nhiều ưu điểm vượt lên.

Tiêu biểu, shophouse tại các dự án ở trên trục đường Tố Hữu – Hà Đông đang tạo điểm sáng với việc thu hút dòng tiền đầu tư cùng sự tham gia của chủ đầu tư lớn cũng như uy tín như Văn Phú – Invest, Hải Phát, Nam Cường… Đặc biệt, shophouse The Terra – An Hưng từ Văn Phú – Invest lại xem là một dự án nổi bật, hội tụ đầy đủ mọi yếu tố vàng, được giới đầu tư đánh giá tốt.

Lợi điểm tốt nhất của shophouse The Terra – An Hưng là cả 166 căn hiện hoàn thiện và sẵn sàng sinh lời ngay tới khách hàng. Các căn shophouse nằm ở vị trí đắc địa bậc nhất trên mặt đường Tố Hữu, đối diện nhà đợi BRT An Hưng, nằm cùng tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, với bán kính 2km dễ dàng di chuyển tại đại siêu thị Aeon Mall, hệ thống của trường quốc tế, các điểm vui chơi giải trí công cộng tại công viên, hồ điều hòa… Đồng thời, shophouse The Terra – An Hưng mà được thừa hưởng lợi thế đến tới các khu vực lân cận.

giá bán shophouse

BĐS TimesPro hiện đang bán Shophouse chung cư

Đánh giá bài viết!

Tin tức liên quan