Tin tức

MỞ BÁN SHOPHOUSE TẠI HÀ NỘI

23/08/20

Trong 3 năm gần đây, mở bán shophouse tại Hà Nội thành đầu tư được săn đón nhiều nhất trên thị trường BĐS Châu Á nói chung cũng như Việt Nam nói riêng. Với sức cuốn mạnh mẽ và tính thanh khoản tuyệt vời, nhiều dự án lúc vừa mở bán các nhà đầu tư nên tham gia bốc thăm để giành quyền ưu tiên sở hữu shophouse.

1. Thực trạng shophouse bất động sản hiện nay

Giải đáp sức hút của dòng sản phẩm này, đại diện bộ phận nghiên cứu cũng như tư vấn phát triển, bởi văn hóa kinh doanh tiền lớn và tâm lý thích sở hữu đất từ người Việt nên shophouse trở thành sản phẩm được nhiều nhà đầu tư ưu tiên. Trong năm 2018, với giao dịch bán cả năm đạt 92% tại phân khúc biệt thự, liền kề và shophouse. Giá bán tăng khắp trên thị trường sơ cấp cũng như thứ cấp, với đó giá shophouse được đánh giá tăng cao nhất, gấp 3 lần sau 3 năm, vượt trên nhà thổ cư và căn hộ. Cũng như, trong quý I/2018, tốc độ tăng trưởng từ shophouse và lên tới 261% so với cùng kỳ năm trước, trong khi biệt thự cũng tăng 35-37%.

Ngoài ra, sức hút từ hạng mục này cùng đến từ tính khan hiếm với tỉ lệ shophouse thường chỉ chiếm với 2 – 5% số lượng các sản phẩm tại các khu đô thị – tỷ lệ hợp cùng nhằm mang thêm hiệu quả cao cho các nhà đầu tư. Đặc biệt, với dân số trong các khu đô thị tăng cao cùng nhu cầu sinh hoạt hằng ngày đang gia tăng, kích thích việc kinh doanh với các shophouse tăng trưởng. Đây chính xác điểm then chốt đảm bảo lợi nhuận đầu tư shophouse cũng như ổn định lâu dài và sinh lời liên tiếp.

Trong năm 2020, xu hướng đầu tư giá bán shophouse tiếp tới tăng mạnh với biên độ sinh lời không ngừng lên bởi sự chênh lệch cán cân từ cung cầu tạo nên động lực phát triển.

giá bán shophouse

2. Tình trạng mở bán shophouse tại Hà Nội

Tuy nhiên, nhu cầu hiện hữu hiện ngày một gia tăng khi có tới 43.230 doanh nghiệp đăng ký, tăng 3,8%, định hướng khởi nghiệp startup tăng mạnh nhu cầu cũng như nguồn cung mặt bằng. Hai khoảng trên hiện tạo ra nhiều cơ hội gia tăng giá trị với nhà đầu tư hạng mục shophouse.

Bên cạnh đó, 1 yếu tố quan trọng tăng vị thế của shophouse trong năm 2020 cũng như sự phát triển và du nhập mà các dòng sản phẩm cao cấp – lĩnh vực cần nhu cầu trải nghiệm thực tế với khi chọn lựa, yếu tố đối với mua hàng trực tuyến tại các trang online khó đáp ứng được. Ngoài ra, nhu cầu cũng như thư giãn và giải trí của khách hàng mà dạo phố mua sắm đã khiến cho các dãy phố shophouse trở nên những trung tâm văn hóa giải trí khó có thể thay thế. Đặc biệt trong tại đa số khu phức hợp cao cấp, nơi cộng động cư dân cùng phong cách sống thời thượng, khác biệt. Và với dự kiến trong thời gian tới, xu hướng đó sẽ được nhiều nhà đầu tư mà làm chiến lược phát triển lâu dài tới tương lai.

mở bán shophouse tại hà nội

TimesPro lý giải Shophouse là gì ?

TimesPro còn bán shophouse Hà Đông

Chia sẻ