Tin tức

GIÁ BÁN SHOPHOUSE TẠI BĐS TIMESPRO

23/08/20

Giá bán shophouse trên thị trường BĐS Việt Nam đang thế nào? giá bán tại BĐS TimesPro liệu có gì tốt hơn?

1. Giá bán shophouse trên thị trường hiện nay

Theo nhận xét của nhiều chuyên gia về bất động sản, thị trường shophouse Hà Nội trải qua nhiều người quan tâm bởi nguồn cung hạn hẹp. Tuy là kênh bảo vệ tài sản có thể sinh ra lợi ích lợi nhuận đều đều nhưng trước khi chốt tiền, người mua rất cần cân nhắc đa yếu tố.

Trong khoảng 3 – 4 năm trở lại, thì shophouse là một loại hình bất động sản nhận quan tâm ở Hà Nội. Shophouse được cho loại hình bất động sản pha trộn giữa căn hộ nhà ở và cửa hàng thương mại, thì là được xây dựng tại các trục đường lớn của các dự án nhà phố thương mại.

Lướt qua những thông báo rao giao dịch shophouse, hiện tại, ở Hà Nội, các dự án như Luois City (Nam Từ Liêm), khu ABCD của Geleximco tại đường Lê Trọng Tấn kéo dài, Vinhome Ocean Park, The Manor Central Park… sở hữu loại hình bất động sản này.

Với giá từ 170 triệu đồng mỗi m2 thì mỗi căn shophouse có diện tích 96 m2 cũng có giá đến 16 tỉ đồng. So với giá 1 căn nhà mặt phố, theo anh Hồng, ở vị trí tương đương thì shophouse (được xây lên đồng bộ, có tiện ích kèm theo) có giá cao hơn.

“Người mua shophouse để kinh doanh mang sự tiện lợi hơn nhà mặt phố cùng sự đồng bộ. “Buôn thường thức bạn, bán thường thức phường” sẽ tạo ra cho người kinh doanh tại shophouse nhiều điều tốt hơn so với nhà phố phổ thông.

Shophouse chủ yếu là người mua tiêu dùng thực tiễn, đa phần đó chính chủ các nhà hàng lớn. Với chất thanh khoản cao, nếu các nhà đầu tư muốn kiếm tiền theo loại hình bất động sản thì không cần phải quá trắc trở”.

Lướt qua một số trang web đang bán bất động, với quan sát của chúng tôi, giá shophouse không hề đơn giản, tuỳ vào từng dự án và vị trí có mức 40 – 50 triệu đồng/m2, thậm chí có thể tới 90 triệu đồng/m2. Theo với người làm môi giới bất động sản, với thực tế, những vị trí đẹp, giá đó lên tới 180 triệu đồng mỗi m2.

2. BĐS TimesPro có gì khác biệt

Shophouse là cách nói ngắn gọn mà những căn nhà phố thương mại dịch vụ của các dự án khu đô thị tầm thấp tầng hoặc từ khối đế của các tòa nhà chung cư. Nhà đầu tư shophouse thì nhắm tới mục tiêu cho việc thuê mặt bằng kinh doanh. Hiện nay, gần như việc dự án bất động sản (BĐS) đâu cũng sẽ dành một phần cho shophouse giống là một cách gia tăng ích lợi cho khu vực. Tuy nhiên, không cần nhà đầu tư shophouse nào cũng sẽ trúng tới khi đổ tiền vào sân chơi đó bởi giá của một căn shophouse vô cùng đắt đỏ.

TimesPro đem đến cho khách hàng sản phẩm shophouse với giá cả tốt nhất cùng toàn bộ các ưu đãi hấp dẫn của chủ đầu tư.

giá bán shophouse

bất động sản timespro

Chia sẻ