Dự án BĐS đô thị

AQH REVERSIDE

  1. Hệ thống giải trí trong từng căn hộ:  hệ thống đường truyền mạng, cáp mạng nhằm phục vụ nhu cầu giải trí, học tập làm việc trong thời buổi công nghệ cách mạng 4.0.
  2. Hệ thống an ninh:  Tất cả các lối đi lại, các tầng sảnh căn hộ, trung tâm thương mại đều được bố trí máy quay an ninh 24/24 theo dõi nhằm đảm bảo môi trường sống an toàn nhất.
  3. Khu mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí: Dự án có thiết kế 2 tầng trung tâm thương mại có đầy đủ các dịch vụ tiện ích khép kín mang đến cuộc sống hiện đại, tiện lợi cho cư dân.
  4. Khu sinh hoạt cộng đồng, không gian xanh:  Chung cư luôn mang một cảm giác riêng tư cho mỗi gia đình đồng thời có một phòng sinh hoạt cộng đồng chung do chủ đầu thư xây dựng và thiết kế. Điều này sẽ gắn kết cộng đồng cư dân, cũng là nơi giải quyết các thắc mắc kiến nghị nếu có của cư dân với chủ đầu tư và ban quản lý dự án. Không gian xanh trong lành cũng sẽ được chủ đầu tư mang đến cho cư dân

TỔNG QUAN DỰ ÁN

  • Tên dự án: AQH REVERSIDE

  • Vị trí: Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Hà Nội

  • Quy mô: Tổ hợp 23 căn liền kề, shophouse và chung cư cao 23 tầng với 2 hầm và 2 tầng thương mại

  • Diện tích trung bình: 55,9 m2 đến 72,9 m2

  • Bàn giao: Quý I năm 2021

Hình ảnh dự án

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG & CHIẾT KHẤU

Mặt bằng tổng thể

Với phong cách thiết kế Singapor hiện đại và sang trọng, không gian và tiện ích cho cư dân được đa dạng hóa với việc bố trí cây xanh, khuôn viên đi bộ, khu tiền sảnh, nhà trẻ, sân vườn diện tích lớn cũng như khu sinh hoạt cộng đồng để giúp cư dân có thể gắn kết và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

- Tổng số căn hộ: 378 căn

- Số lượng thang máy :5 thang máy + 1 thang hàng /tòa

- Căn hộ 2 phòng ngủ : Diện tích 56,3m2 - 56,8m2 - 60,8m2, 61,1m2 (giá 1.1 tỷ đến 1.3 tỷ/căn)

- Căn hộ 3 phòng ngủ : Diện tích 64,3m2 - 72,9m2 (giá 1.4 tỷ đến 1.6 tỷ/căn)

Công ty TNHH An Quý Hưng