Tin tức

MUA NHÀ ONLINE VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

12/08/20

Trong bối cảnh dịch COVID-19 đang có dấu hiệu trở lại, liệu mua nhà online có phải là 1 giải pháp vượt trội cho người muốn sở hữu một căn nhà? Nên đầu tư vào những dự án bất động sản nào?

1. Tìm hiểu về xu hướng mua nhà online

Trong thời đại phát triển của Khoa học – Kĩ thuật thì việc mua sắm online đã trở thành một xu hướng thịnh hành đi đôi với mô hình giao dịch truyền thống ở hầu hết các lĩnh vực trên thị trường. Thị trường BĐS cũng không nằm ngoài số đó, khi mà ở các nước lớn như Mỹ, Anh, Pháp, Nhật Bản, Trung Quốc, và cả ở Việt Nam, mua nhà online đang chiếm lĩnh một phần không hề nhỏ trong giao dịch BĐS.

Dựa trên báo cáo về các xu hướng thị trường BĐS 2019 của các chuyên gia kinh tế, “BĐS công nghệ” (property technology) đang dần trở thành xu hướng chính. Theo đó, “BĐS công nghệ” bao gồm các hoạt động mua bán, trao đổi và đầu tư trên nền tảng digital. Các nhà đầu tư BĐS trên toàn thế giới đang cố gắng cải tiến công nghệ số để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chẳng hạn như Evergrande – một trong những thương hiệu BĐS lớn ở Trung Quốc. Trong tháng 2 năm 2020, tập đoàn này đã cho trình làng ứng dụng Hengfangtong – một ứng dụng buôn bán BĐS online. Và chỉ trong 3 ngày, Evergande đã ký được 47.500 bản hợp đồng, thu về khoảng 8,35 tỷ USD tiền lợi nhuận.

Mô hình mua nhà online ở Mỹ - phần 2 - CafeLand.Vn

Việt Nam với số lượng người sử dụng internet trong top đầu thế giới cũng không nằm ngoài xu thế này. Theo thống kê, tính đến đầu năm 2019, Việt Nam có hơn 60 triệu người dùng internet, chiếm hơn 60% dân số, đứng thứ 16 trên toàn thế giới.

Thị trường BĐS của Việt Nam được đánh giá là một trong những thị trường năng động và nhiều tiềm năng trên thế giới. Trong bối cảnh các nhà đầu tư BĐS lớn đang thực hiện công tác số hóa sàn giao dịch, cùng với sự tăng trưởng vượt bậc của tỷ lệ người sử dụng thiết bị điện tử sẽ là những nhân tố chính giúp kích cầu cho các giao dịch mua bán nhà online, hứa hẹn một xu hướng giao dịch BĐS mới trong tương lai.

2. Mua nhà online với Timespro

Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp như hiện nay thì việc mua nhà online đã trở nên phỏ biến hơn trên thị trường BĐS toàn quốc. Các kênh môi giới BĐS cũng trở nên ngày càng gần gũi và cần thiết hơn với khách hàng.

Mua nhà online - bước ngoặt của thị trường bất động sản

Công ty cổ phần Bất động sản Times Pro – chuyên gia bất động sản hàng đầu chuyên cung cấp cho quý khách các dịch vụ:

  • Phân phối Dự án, Nhà đất
  • Quản lý Bất Động Sản
  • Tư vấn Phát triển Dự Án
  • Tư vấn Đầu tư Đất nền – Shophouse – Biệt thự – Liền kề – Chung cư …

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm hàng đầu luôn hăng hái nhiệt tình trong công việc, Times Pro cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, thỏa mãn mọi mong muốn của khách hàng.

Trụ sở: 6.21 Khu đô thị Khai Sơn Town, P. Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội
Văn Phòng: Tầng 4, Tòa nhà Times Tower, đường Lê Văn Lương, Hà Nội

Có thể tham khảo thông tin dự án tại đây

Tìm hiểu thêm về thị trường đất nền Hà Nội tại đây

Chia sẻ