Tin tức

XEM NHÀ ĐẤT PHƯỜNG BỒ ĐỀ QUA TIMESPRO

16/09/20

Timespro – trang tin BĐS hàng đầu luôn cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất về dự án BĐS. Xem nhà đất phường Bồ Đề qua Timespro như thế nào?

1. Xem nhà đất phường Bồ Đề qua mạng.

Công nghệ đã khiến mua sắm trực tuyến trở thành xu hướng tất yếu để cùng tồn tại với các mô hình giao dịch truyền thống trong hầu hết các lĩnh vực. Tất nhiên, bất động sản cũng không ngoại lệ. Từ các nước phát triển như Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Nhật Bản đến Trung Quốc và Việt Nam, hoạt động mua nhà trực tuyến đang bùng nổ và sẽ tiếp tục phát triển.

Theo báo cáo của PricewaterhouseCoopers (PWC) về xu hướng thị trường bất động sản năm 2019, “công nghệ bất động sản” (hay còn gọi là proptech (công nghệ tài sản)) đang trở thành xu hướng chính trong ngành bất động sản. Do đó, “bất động sản kỹ thuật” bao gồm các giao dịch mua kỹ thuật số, các nền tảng đầu tư và các dịch vụ cho thuê mới.

xem nhà đất phường bồ đề

Các nhà phát triển bất động sản trên thế giới đang nỗ lực thay đổi công nghệ kỹ thuật số để đáp ứng nhu cầu của người dùng, chẳng hạn như Evergrande, một trong những công ty bất động sản lớn nhất Trung Quốc. Giữa tháng 2/2020, thương hiệu này ra mắt ứng dụng mua bán bất động sản trực tuyến “Hengfangtong”, chỉ trong 3 ngày, Evergande đã có 47.540 hợp đồng và thu về xấp xỉ 8,33 tỷ USD khi các hợp đồng hoàn tất.

Việt Nam không phải không có xu hướng, là quốc gia có nhiều người dùng Internet nhất thế giới. Theo thống kê, tính đến đầu năm 2019, Việt Nam có hơn 60 triệu người dùng Internet, chiếm hơn 60% tổng dân số, đứng thứ 16 trên thế giới.

2. Bước ngoặt lớn của ngành BĐS.

Trước xu hướng “bất động sản kỹ thuật”, Vinhomes ra mắt website Online.vinhomes.vn vào năm 2020, với mục tiêu nhanh chóng trở thành sàn giao dịch thương mại điện tử bất động sản hàng đầu Việt Nam. Sàn giao dịch Vinhomes có nhiều chức năng ưu việt, ứng dụng kỹ thuật 4.0 giao tiếp trực tiếp với khách hàng qua máy tính hoặc điện thoại thông minh. Lần đầu tiên, chỉ qua nền tảng trực tuyến, khách hàng có thể chọn nhà mọi lúc mọi nơi, đặt cọc và hoàn tất thủ tục thanh toán, đây chính là ưu điểm của “Hàng Ba”: tiện lợi nhất, nhanh nhất và tiết kiệm nhất.

nhà đất bồ đề

Ngoài ra, Vinhomes thường xuyên tổ chức các buổi phát sóng trực tiếp bán hàng trực tuyến trên online.vinhomes.vn và mạng xã hội để thu hút lượng lớn khách hàng tốt hơn. Mỗi buổi phát sóng trực tiếp này thường thu hút hàng nghìn lượt theo dõi, giúp khách hàng nắm bắt thông tin nhanh chóng, có thể mua nhà online ngay, có thể liên hệ qua các kênh dịch vụ truyền thống chuyên nghiệp để được tư vấn.

tham khảo Nhà đất Bồ Đề tại đây.

tham khảo Bán nhà hồ Bồ Đề tại đây.

 

Chia sẻ