Tin tức

BÁN NHÀ HỒ BỒ ĐỀ, ĐĂNG TIN ONLINE

16/09/20

Đăng tin BĐS online là một phương pháp marketing không thể thiếu hiện nay. Timespro có đăng tin bán nhà hồ Bồ Đề không, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

1. Bán nhà hồ Bồ Đề qua mạng có hiệu quả?

Ông Nguyễn Trọng Tâm, Phó phòng Kinh doanh Công ty Địa ốc Kim Oanh cho biết, để xây dựng danh sách bất động sản hiệu quả, người môi giới phải tập trung tạo nội dung tốt, tìm đúng trang web tin tức, không tràn lan mà phải chú trọng đến chất lượng.

Bước đầu tiên trong việc xây dựng nội dung nhà môi giới nên tạo một tiêu đề hấp dẫn. Cụ thể, tiêu đề phải có thông tin về sản phẩm mà khách hàng quan tâm, phải khơi dậy trí tò mò của người đọc nhưng phải đảm bảo tính chân thực.

bán nhà hồ bồ đề

Thông thường, một dòng tiêu đề tốt sẽ bao gồm các yếu tố sau, với các con số ở dòng tiêu đề, ví dụ: “Cơ hội đầu tư cho hai dự án đình đám nhất tỉnh Bình Dương cuối năm 2015”, với tiền và thời gian trong dòng tiêu đề, “với lợi nhuận lên đến 100 triệu năm “Cơ hội đầu tư vào dự án A”, tiêu đề chứa đựng sự tò mò “Có nên mua dự án A không?” Tiêu đề là lời cảnh báo “Không nên mua dự án A” mà chưa đọc bài này.

Tiêu đề gấp gáp với thời gian thúc giục: “Dự án A chỉ còn 2 lý do đẹp đẽ, hãy mua càng sớm càng tốt.” Ngoài ra, tiêu đề sử dụng từ ngữ mới lạ, liên quan đến người nổi tiếng, so sánh các chương trình khuyến mãi, giảm giá, báo cáo những con số đáng tin cậy cũng sẽ thu hút người xem.

2. Xu hướng đăng tin bất động sản trong tương lai.

Ngoài các trang web phổ biến nêu trên, các nhà môi giới cũng có thể chọn các trang web được phân loại theo khu vực địa lý, vì khách hàng thường tìm kiếm sản phẩm theo khu vực cụ thể, và các trang web địa phương thường xếp hạng cao nhất trong kết quả tìm kiếm của Google.

Ngoài các kênh website đăng tin bất động sản thì đăng tin trên Facebook cũng là một cách hay. Sử dụng biểu mẫu này, nhà môi giới nên coi việc phát hành tài sản là trạng thái mà bạn sẽ chia sẻ nó trên nhóm đối tượng mục tiêu hoặc trang người hâm mộ.

nhà đất bồ đề

Đó có thể là fan của nhóm đầu tư bất động sản hoặc nhóm đầu tư chứng khoán. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến những tin chia sẻ được đăng trên fanpage của khu vực địa lý mục tiêu, chẳng hạn như tin rao bán nhà khu vực Bình Dương thì nên đăng tin trên fanpage Nhà đất Bình Dương hoặc Hội quán. Người dân sinh sống tại Khu công nghiệp Vsip 2, tỉnh Bình Dương …

Tham khảo Nhà đất Bồ Đề tại đây.

Tham khảo Xem nhà đất phường Bồ Đề tại đây.

 

 

Chia sẻ