Tin tức

NHÀ ĐẤT BỒ ĐỀ NĂM 2020 GẶP THỜI

16/09/20

Nhà đất Bồ Đề nói riêng và Nhà đất Long Biên nói chung sở hữu những lợi thế rất lớn về vị trí, quỹ đất cũng như hạ tầng để có thể thu hút được giới đầu tư.

1. Tiềm năng Nhà đất Bồ Đề.

Tại Hà Nội, bất động sản khu Đông Bắc đã trở thành “điểm nóng” trên thị trường bất động sản. Trong số đó, khu vực Long Biên đang trở thành khu vực bất động sản tiềm năng với quỹ đất khổng lồ và cơ sở hạ tầng phát triển đồng thời. Nóng ra sao chi tiết tại đây

Nếu như khu Tây và khu Nam luôn đứng đầu về nguồn cung thị trường bất động sản, thì tốc độ phát triển dự án lại mọc lên như nấm, gây áp lực lên hạ tầng giao thông. Và hạ tầng xã hội của khu vực. Chưa kể, giá bất động sản ở những khu vực này tương đối cao. Đặc biệt, giá căn hộ chung cư dao động khoảng 30 – 40 triệu đồng một m2.

nhà đất bồ đề

Đối mặt với tình hình này, toàn bộ khu vực Đông Bắc, đặc biệt là bất động sản ở khu vực Long Biên, được mô tả là “muộn nhất”. Long Biên có quỹ đất lớn nhất trong 12 quận, thời điểm này quỹ đất trung tâm ngày càng eo hẹp và đắt đỏ. Sau khi hoàn thành xây dựng cơ sở hạ tầng ở các khu vực khác, cơ sở hạ tầng của Long Biên đang thay đổi và phát triển từng ngày, quỹ đất đang dần cạn kiệt. Quận Long Biên có vốn đất 6.038 ha và hiện đang có lợi thế vàng trong lĩnh vực bất động sản.

2. Bất động sản Long Biên khẳng định vị thế trên thị trường

Thị trường Đông Bắc mới nổi là thị trường bất động sản tiềm năng cho các nhà đầu tư và người mua bất động sản để ở.

Tại dự án Bình Minh Garden, ngoài dòng sản phẩm shophouse Bình Minh Garden, thông tin căn hộ Bình Minh Garden sẽ được tung ra thị trường mới đây cũng đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của khách hàng.

bất động sản long biên

Chung cư Bình Minh Garden tại số 93 Đê Giang, Long Biên, Thành phố Hà Nội được thừa hưởng tất cả các tiện ích giao thông và xã hội trong khu vực. Xuất phát từ chung cư Bình Minh Garden, cư dân chỉ cần lái xe khoảng 10 phút là có thể đến trung tâm phố cổ, dễ dàng đến các khu vực và tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Phòng … các tiện ích lân cận như sân Golf Long Biên. Sân vận động, Vincom Plaza Long Biên, bệnh viện đa khoa Đức Giang,… cách dự án chỉ 3-5km.

Ngoài ra, chung cư Bình Minh Garden còn được thiết kế theo phong cách hiện đại. Căn hộ Sunny với tiện ích nội khu đồng bộ (như quảng trường, khu thể thao, khu vui chơi trẻ em, bể bơi, thư viện) sẽ là nơi an cư lý tưởng cho những ai muốn an cư. Tìm kiếm một cuộc sống hiện đại, tiện lợi nhưng không gian sống rộng mở.

Tham khảo Bất động sản Long Biên tại đây.

 

Chia sẻ