Tin tức

WEB ĐĂNG TIN BÁN NHÀ MIỄN PHÍ CÓ ĐÁNG TIN?

09/12/20

Web đăng tin bán nhà miễn phí Timespro chuyên cung cấp cho bạn thông tin chính xác và mới nhất về thị trường BĐS trong và ngoài nước.

1. Web đăng tin bán nhà miễn phí có đáng tin không?

Sau Tết Nguyên đán, dù vẫn giữ tâm lý “tháng Giêng là tháng ăn chơi” nhưng nhiều người đã bắt đầu tìm kiếm cơ hội mua, đầu tư nhà đất từ ​​sớm.

Thống kê từ Batdongsan.com.vn cho thấy, sau Tết Nguyên đán 2019, lượt tìm kiếm bất động sản tăng đột biến so với thời điểm trước Tết.

Cụ thể, lượng tìm kiếm bất động sản của người dùng trong tháng 2/2019 tăng 19% so với tháng 1/2019 và tăng 60% so với cùng kỳ năm 2018. Con số này cho thấy nhu cầu mua bán nhà đất hình thành trong tương lai không hề nhỏ.

web đăng tin bán nhà miễn phí

Niêm yết được coi là cách nhanh nhất và tiết kiệm nhất để thu hút một lượng lớn khách hàng. Vậy làm sao để đăng tin rao bán bất động sản sau Tết hiệu quả nhất?

Theo kết quả nghiên cứu hành vi người dùng, sau đây là 6 mẹo đăng tin rao bán bất động sản sau Tết hiệu quả do Batdongsan.com.vn cung cấp.

Không riêng gì thời điểm sau Tết, trong một ngày, bạn nên chọn 3 khoảng thời gian đăng tin để tiếp cận lượng khách hàng tối đa là 7h-9h, 11h30-12h30 và 20h-22h.

Các ý kiến ​​đăng tải trong khoảng thời gian này thường cao hơn vì đây là lúc mọi người đọc tin tức, thư giãn và bàn luận với người thân, bạn bè.

2. Mẹo nhỏ cho người đăng tin bán nhà.

Hiệu quả của việc xuất bản tin tức phụ thuộc vào nội dung của ấn phẩm. Một danh sách bất động sản tốt cần được lập trên tinh thần “bán lợi ích chứ không bán chức năng”, đồng thời cần đáp ứng 3 điều kiện sau: ngắn gọn, chính xác và chuyên nghiệp.

Bài viết chuyên nghiệp không chỉ chiếm được lòng tin của khách hàng mà còn thể hiện uy tín của người bán. Nội dung tin đăng cần có đầy đủ thông tin cơ bản như vị trí, diện tích, công năng sử dụng, hướng đất, giá bán, pháp lý, thông tin liên hệ, tiến độ thanh toán … đặc biệt là thực tế thị trường.

đăng tin bán nhà

 

Trong năm 2019, chúng ta chứng kiến ​​hàng loạt dự án ma lộ diện hay chung cư “vỡ trận” hứa hẹn lợi nhuận, khủng hoảng niềm tin khách hàng nên tính pháp lý cần được chú trọng trong nội dung công bố.

Ngoài ra, nội dung cũng cần có một số thông tin khác như: ưu điểm của sản phẩm, so sánh với các sản phẩm khác …

Tâm lý người Việt mong “hái được” hoặc mua được hàng giá rẻ đầu năm là điều may mắn. Vì vậy, để người xem quyết định mua sản phẩm hay không, bạn cần nói rõ những lợi ích của sản phẩm đã mua.

đăng tin miễn phí không cần đăng ký

phần mềm đăng tin bđs

 

 

 

Chia sẻ