Tin tức

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ KHÔNG CẦN ĐĂNG KÝ

09/12/20

Đăng tin miễn phí không cần đăng ký giúp cho người bán tiếp cận dễ dàng hơn với người mua và làm cho thị trường BĐS trở nên đa dạng hơn.

1. Đăng tin miễn phí không cần đăng ký có tác dụng gì?

Trước thông tin rao bán nhà thu nhập thấp qua mạng, Bộ Xây dựng vừa đề nghị UBND TP Hà Nội kiểm tra các website, sàn giao dịch bất động sản, cá nhân đăng tin rao bán lại căn hộ thu nhập thấp. Nếu thực sự có người ký hợp đồng mua bán rồi bán đi bán lại bây giờ thì cần phải thu hồi …

Bộ Xây dựng đã chỉ ra trong một văn bản gần đây gửi Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội: Mặc dù thông tin này chưa được xác minh, nhưng nó đã gây bất mãn cho công chúng và ảnh hưởng đến chính sách của chính phủ trong việc đảm bảo thông tin này. Xã hội ra đời.

đăng tin miễn phí không cần đăng ký

Để quản lý, sử dụng chung cư thu nhập thấp theo quy định của pháp luật, ngăn chặn tình trạng lợi dụng phần thưởng nhà nước để mưu sinh, Bộ Xây dựng yêu cầu UBND TP Hà Nội triển khai thực hiện ngay. Mọi người tra website, sàn giao dịch bất động sản đăng tin rao bán lại chung cư thu nhập thấp CT1 Ngô Thì Nhậm.

2. Đăng tin bán nhà thời đại mới.

Nếu có người ký hợp đồng mua căn hộ thu nhập thấp để bán lại thì phải thu hồi căn hộ đó và xử lý theo quy định. Bất kỳ ai xuất bản hoặc bán thông tin sai lệch sẽ phải đối phó với việc phát tán thông tin sai sự thật, phá hoại hoặc lừa đảo theo quy định của pháp luật.

Thành phố cần tổ chức tốt công tác kiểm tra, giám sát (hậu kiểm) việc chuyển nhượng, sử dụng nhà ở thu nhập thấp, không chuyển nhượng căn hộ cho người không có tên trong hợp đồng mua bán nhà ở. ngắn.

Ngoài ra, Bộ Xây dựng cũng yêu cầu thành phố tăng cường công khai về phát triển nhà ở xã hội, nhà ở thu nhập thấp và có chính sách xử phạt nếu tổ chức, cá nhân tham gia. Vi phạm, lạm dụng chính sách trục lợi;

đăng tin bán nhà

Đồng thời, các dự án nhà ở xã hội, nhà ở thu nhập thấp đang và sẽ triển khai tại các thành phố để mọi người cùng hiểu, thực hiện và ủng hộ các chính sách của quốc gia và đô thị.

Với mức giá này, khách hàng hoàn toàn có thể mua được nhà đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở với nội thất, kiến trúc đẹp, diện tích lớn mà không phải đợi thời gian làm thủ tục cấp giấy chứng nhận sử dụng đất.

web đăng tin bán nhà miễn phí

rao bán nhà đất miễn phí

Chia sẻ