Tin tức

PHẦN MỀM ĐĂNG TIN BĐS THỜI ĐẠI 4.0

09/12/20

Cách mạng công nghiệp 4.0 đã mở ra cho ngành BĐS một cơ hội lớn. Phần mềm đăng tin BĐS là một công cụ hữu ích được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực này.

1. Lợi ích của phần mềm đăng tin bđs.

Theo thống kê của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, trong đợt đại dịch, khoảng 80% sàn giao dịch bất động sản của cả nước đã phải đóng cửa. Sự cô lập về mặt xã hội và thiếu sự tiếp xúc giữa người mua và người bán là những nguyên nhân chính khiến thị trường trầm lắng.

Tuy nhiên, cùng với đó, một số chủ đầu tư nhạy bén với thị trường và chuẩn bị trước đã đưa ra hình thức “mua nhà online”. Đây là giải pháp tạm thời hay là xu hướng thị trường trong tương lai? Các sàn giao dịch bất động sản nhỏ có thể thay đổi mô hình kinh doanh và hoạt động trực tuyến không?

phần mềm đăng tin bđs

Dựa trên kinh nghiệm bán nhà của tôi cho một trong những nhà phát triển bất động sản lớn nhất nước Mỹ, họ đã cho tôi một trải nghiệm rất thú vị về việc “mua nhà trực tuyến, ký hợp đồng trực tuyến”. Tại sao họ ở nhà Mỹ lâu như vậy mà lại bán cho cư dân khắp nơi, trong đó có người Việt Nam sinh sống tại Việt Nam?

2. Xu thế đăng tin bán nhà ở Mỹ.

Thông tin quy hoạch rõ ràng trong nhà ở Mỹ: Khi mua nhà ở Mỹ, nếu nhà đã xây thì không phải bàn cãi về quy hoạch, nếu nhà đang xây thì không cần lo lắng về thông tin. Khi lập kế hoạch hoặc cải tạo một ngôi nhà, tất cả các nội dung được cung cấp bởi nhà phát triển ngôi nhà rõ ràng là nhất quán.

Các thông tin về căn nhà được chủ đầu tư tìm hiểu cho đến khi bạn nhận bàn giao nhà có tỷ lệ chính xác là 99% so với mẫu nhà ban đầu mà bạn chọn. Cơ quan liên bang quản lý rất nghiêm ngặt, và quy hoạch và mô hình nhà ở do các nhà phát triển nhà ở đăng ký với các cơ quan liên bang phải được thực hiện một cách chính xác. Như đăng ký.

đăng tin bán nhà

Ở Hoa Kỳ, mọi mảnh đất và mọi ngôi nhà đều sử dụng “mã zip” tọa độ chính xác. Chỉ cần nhấp vào tọa độ trên bản đồ Google, Google sẽ cho bạn biết vị trí ngôi nhà của bạn trên bản đồ của Hoa Kỳ, và Google Street View 360 sẽ cho bạn biết khung cảnh xung quanh ngôi nhà và thời gian để đến khu vực và khu vực. Mua sắm gần đó.

Do đó, thông tin minh bạch và người mua nhà dễ dàng có được hoặc xác minh, là cơ sở cho việc mua bán nhà trực tuyến, đồng thời là cơ sở của công nghệ giúp người mua nhà dễ dàng tiếp cận hình dạng và không gian. Không có nhà để ở.

web đăng tin bán nhà miễn phí

dịch vụ đăng tin bán nhà

 

Chia sẻ