Tin tức

MUA NHÀ HÀ NỘI DƯỚI 3 TỶ – LỰA CHỌN HỢP LÝ

09/12/20

Giữa thủ đô nhộn nhịp, nhiều người có điều kiện thường hay mua nhà Hà Nội dưới 3 tỷ ở ngoại ô, diện tích rộng để làm nơi nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả.

1. Mua nhà Hà Nội dưới 3 tỷ nhiều lựa chọn.

Dòng tiền nhàn rỗi dao động từ 1,5 tỷ đồng đến dưới 3 tỷ đồng, muốn sở hữu căn nhà thứ hai, nhà đầu tư và khách hàng tại Hà Nội hiện nay không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chấp nhận di cư ra vùng xa hơn. Mua đất ở các thị trấn nhỏ và các tỉnh để cho thuê làm nhà vườn hoặc căn hộ nghỉ dưỡng.

Nhiều người coi đất ngoại thành là quê hương thứ hai cho những kỳ nghỉ cuối tuần và chấp nhận tài sản này như một kênh kiếm tiền lâu dài. Nhưng điều này có một nhược điểm là công suất cho thuê rất thấp, do ở vùng sâu, vùng xa, dân cư thưa thớt, nhu cầu thuê hầu như không có. Ngoài ra, do gia chủ không có thời gian kiểm tra nhà nên ngôi nhà thường xuống cấp nhanh, dễ bị ẩm mốc, cỏ dại, mất an ninh trật tự. Một số gia đình phải thuê người trông nom, chăm sóc nên việc này tốn kém.

mua nhà hà nội dưới 3 tỷ

Chính vì những bất cập này mà hiện nay xu hướng làm vườn đã bắt đầu ổn định. Chưa kể, do giá nhà đất tại TP.HCM tăng cao nên các nhà đầu tư ngày càng phải ra xa trung tâm để tìm nhà giá rẻ. Ngoài dòng tiền trên, để sở hữu căn nhà thứ hai, khách hàng tại TP.HCM hiện có thêm một lựa chọn: căn hộ có sân vườn.

2. Loại hình chung cư sân vườn mới mẻ.

Trên thị trường bất động sản hiện nay, đây là một khái niệm khá mới mẻ nhưng thực chất đây là một loại hình căn hộ chung cư nhưng có thêm sân vườn trên mặt đất mang đến cho người ở cảm giác mát mẻ và thoải mái hơn. Sản phẩm này không được bán nhiều trên thị trường, những căn hộ kiểu sân vườn trước đây chỉ xuất hiện như những căn hộ 2 tầng hoặc căn hộ áp mái trong các dự án chung cư cao cấp và chỉ phù hợp với giới thượng lưu.

giá nhà

Sản phẩm căn hộ du lịch có sân vườn thuộc dự án Oyster Gành Hao Vũng Tàu của chủ đầu tư Vietpearl Group đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội về tính thực dụng, thiết kế và đặc biệt là thu nhập. Từ tiền thuê.

Dự án bao gồm 277 căn hộ du lịch trên đường Trần Phú, là công trình cấp nước xa bờ đẹp nhất Vũng Tàu hiện nay. Dự án không chỉ thừa hưởng toàn bộ cảnh quan thiên nhiên của đại dương mà còn giúp khách hàng và khách du lịch dễ dàng đi đến các danh lam thắng cảnh nổi tiếng, Bà Rịa – Vũng Tàu và các địa điểm du lịch nổi tiếng khác. Trước đây, đỉnh núi Haidang, đảo Ruri, áo choàng Nghinh Phong… hay những tụ điểm nấu nướng dày đặc trên đường Trần Phú.

nhà đất hà nội dưới 1 tỷ

nhà đất hà nội dưới 2 tỷ

 

Chia sẻ