Tin tức

NHÀ ĐẤT HÀ NỘI DƯỚI 1 TỶ LIỆU CÓ KHẢ THI?

09/12/20

Khi giá căn hộ cao cấp vượt quá gánh nặng của nhiều người dân thành thị, căn hộ giá trung bình chỉ bán “nhỏ giọt” thì giải pháp mua nhà đất Hà Nội dưới 1 tỷ lại được nhiều người quan tâm.

1. Nhà đất Hà Nội dưới 1 tỷ có dễ tìm?

Tại đại lý bất động sản Toàn Phát trên đường Quang Trung (Q.8-Gò Vấp), khách hàng giới thiệu cho tôi danh sách nhà phố tên Hoàng và nói: “Nếu đi từ 100 đến 1,5 tỷ / căn. Các căn chỉ nằm trong hẻm Lê Văn Thọ, Phạm Văn Chiêu hay Quang Trung, mua với giá đó thì khả quan ”.

Giá đất trong các con hẻm từ 3-5m trên đường Cây Trâm khoảng 10-12 triệu đồng / m², trong khi giá đất các con hẻm trên đường Quang Trung tối thiểu từ 18-20 triệu đồng / m². Nhà mặt tiền Lê Văn Thọ, Thống Nhất vào đây kinh doanh được, giá khoảng 25-27tr / mét vuông, có nhà cần bán gấp có thể giảm 200-300.000 đồng / mét vuông.

nhà đất hà nội dưới 1 tỷ

Hoàng chỉ cho chúng tôi hai ngôi nhà để lựa chọn. Căn hộ diện tích 3,5×16,5m trong hẻm số 4m đường Phạm Văn Nghiệm, có 2 tấm, giá 1,1 tỷ, một căn khác diện tích 4x9m trong hẻm 3m đường Lê Văn Thọ. , Đúc một tấm với giá 950 triệu đồng. Hoàng cho biết: “Muốn đầu tư thì mua đất xây nhà rồi bán kiếm lời thêm, hiện tại xung quanh khu vực còn một số đất trống, mua xong có thể xây nhà ở ngay.

2. Mua nhà đất ngoại ô giá nhà có rẻ hơn?

Sau đó, Hoàng dẫn chúng tôi đến một khu đất gần chùa Nghệ Sĩ ở đường Đồng Tháp (P17-Q.Gò Vấp). Khu đất khá vuông vức làm xưởng in giấy chủ quyền, chính chủ đã bán với diện tích 117m2 với giá 1,2 tỷ (khoảng 10 triệu mộtm2). “Nếu mua, tôi cam kết giá sẽ không dưới 16 triệu đồng / mét vuông sau khi cao tốc T3 đoạn qua đây hoàn thành vài tháng nữa” – anh Hoàng nói.

Anh Hai Phước, một nhà đầu tư thương mại nhà phố cao cấp tại Gò Pap cho biết: “Tôi có mua đi bán lại một số căn, nhưng đây là hình thức kinh doanh nhà phố đơn giản nhất. Mua nhà nát, xây nhà mới bán lại có lãi hơn. Tuy nhiên, chu kỳ đầu tư chỉ 5-7 tháng, xây xong khó bán có thể cho thuê vài tháng rồi bán, nhà “đơn lợi kép” cũng được 100-200 triệu đồng. lợi nhuận.

giá nhà

Ông Hai Phước cho biết thêm: “Nhiều người ngoại tỉnh đến đây lập nghiệp hoặc mua nhà cho con cái học hành, làm việc … Do giá rẻ nên họ thường chọn mua nhà phố ở ngoại thành, còn chung cư thì người dân các tỉnh chưa quen sinh sống. Họ cho rằng cuộc sống thật bất tiện nên sự quan tâm của họ đối với họ đã giảm sút ”.

“Đây cũng là cái khó, khiến một số khách hàng có nhu cầu mua đất phải hoãn lại vì không đủ tiền xây nhà. Vì vậy, giao dịch đất nền gần đây chững lại” -Trung tâm môi giới BĐS Thành Phát tại quận 12. Giám đốc nói.

nhà đất hà nội giá rẻ

mua nhà hà nội dưới 3 tỷ

 

 

Chia sẻ