Tin tức

MUA NHÀ ĐẤT ONLINE TRÊN TRANG BĐS TIMESPRO

30/08/20

Bạn đã từng làm thủ tục mua nhà đất online hoặc mang dự định sẽ mua hay bán nhà đất từ tương lai không?

1. Tình trạng mua bán nhà đất online

Khi mua bán, chuyển nhượng nhà, đất thì đương nhiên ai cũng thích mua bán nhà đất đã có sổ đỏ. Người mua thì yên tâm hơn, còn người bán thì bán được giá tốt hơn, thủ tục mua bán nhà đất thì đơn giản hơn nhiều.

Nhà, đất hiện có sổ đỏ là điều kiện đầu tiên thì bên mua yên tâm giao dịch, mua bán. Nhưng hiện nay lúc công nghệ làm giả giấy tờ rất tinh vi, thì khi bạn nhìn thấy sổ đỏ rồi cũng chưa thể chắc rằng yên tâm 100% được.

Bạn cần đến tận nơi kiểm tra, so sánh khoảng đất, căn nhà này thực tế so thông tin nằm tại sổ đỏ có khớp hay chưa, kiểm tra và so sánh một cách khách quan về sơ đồ bản vẽ và thửa đất trực thuộc thực tế.

Nếu bạn có thể xem sơ đồ thửa đất hay bảng kê tọa độ thực tế trên sổ đỏ hay bạn có thể xác định rõ ràng vị trí dế dàng hơn. Nếu không bạn nên ra hỏi cán bộ địa chính phường/xã và cần biết thông tin các sàn bđs

Để kiểm chứng sổ đỏ thật hay giả, giấy tờ gốc giống CMND, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn từ phía bên bán có thật chưa thì có lẽ cũng khó để bạn biết vì hiện nay có nhiều thủ đoạn giả giấy tờ làm rất tinh xảo và phải do các thiết bị giám định chuyên nghiệp thì mới phát hiện ra được.

Tuy rằng các công chứng viên thường xuyên có sự tập huấn và mang kinh nghiệm về vấn đề trên. Mặc dù mức độ kiểm tra chưa thể chính xác hoàn toàn nhưng với kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm từ công chứng viên thì bạn sẽ yên tâm hơn nhiều.

mua nhà đất online

2. Sàn bất động sản Hà Nội TimesPro

Đây là website mua bán nhà đất thuộc top đầu tại Việt Nam. Với các thông tin lớn và liên tiếp được cập nhật hàng ngày so với phương thức trình bày vô cùng chuyên nghiệp tại trang web đã thuộc đến từ người dùng những thông tin hấp dẫn nhất chính xác nhất và đầy đặn nhất về thị trường nhà đất. Hội mua nhà đất Hà Nội

Cạnh đó việc cung cấp với mọi thông tin liên quan tới mau bán nhà đất, Bất động sản chưa tư vấn cho người dùng các bước cơ bản nhất từ quá trình xây dựng, thiết kế nhà cửa hoặc cách sắp xếp nội thất tại trong gia đình phù hợp dạng phong thủy.

Đây chính là địa chỉ tin cậy mang từ danh sách các dự án mới, các doanh nghiệp, các nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ cùng với hoạt động tư vấn đối với trả lời đầy đủ, chính xác với nhiều câu hỏi thắc mắc của người dùng chọn việc bán nhà đất với những lĩnh vực liên quan.

sàn bất động sản hà nội

Chia sẻ