Tin tức

HỘI MUA NHÀ ĐẤT HÀ NỘI TRONG MÙA DỊCH

30/08/20

Chắc rằng câu hỏi được quan tâm tại thời điểm này thì sau thời gian người mua thuộc tâm lý “giữ tiền mặt” mùa dịch hoặc khi nới lỏng giãn cách xã hội, hội mua bán nhà đất hà nội sẽ mang động thái như thế nào ra sao với thị trường BĐS.

1. Tình hình sàn bất động sản hà nội trong thời kì dịch bệnh

Thời gian hiện nay, khi bệnh diễn biến phức tạp, các hoạt động liên quan tới mở bán dự án tập trung thì bị dừng hoạt động. Việc các doanh nghiệp BĐS cho nhân viên sales chạy việc, bán hàng, chào khách mua BĐS qua hình thức online mà chưa có mấy hiệu quả.

Từ đó, những khách hàng giữ tiền tiết kiệm thì chưa dám bung ra mua BĐS do tâm lý nắm tiền mặt mùa dịch, mặc dù dường như suốt thời gian này thị trường BĐS chưa thể tìm ra khách hàng. Phải chăng những giao dịch diễn ra từ mùa dịch nằm trọng yếu tại các sản phẩm đất nền có sổ, căn hộ giá phù hợp túi tiền.

Điều quan tâm mà các doanh nghiệp, các công ty môi giới BĐS hiện tại là vào thời điểm dịch bình ổn thì khách hàng đã quay lại thị trường lập tức hoặc còn tâm lý e dè so với việc “xuống tiền” mua nhà đất. Cho tới bao giờ chính là thời điểm khi giao dịch BĐS bình ổn trở lại.

Trả lời loại vấn đề này, của chuyên gia BĐS thuộc giới trong ngành cho rằng, có thể bỏ khoảng 6 tháng để thị trường có thể trở lại nhịp độ bình ổn lúc hết dịch. Điều đó có nghĩa các khách hàng có thể quay lại thị trường lẻ tẻ mà không ồ ạt. Sau dịch, tâm lý từ phía khách mua và đầu tư sẽ thận trọng với dòng tiền, sẽ tìm kiếm đến các dự án BĐS sở hữu pháp lý đầy đủ, quy hoạch rõ ngọn nghành.

hội mua nhà đất hà nội

2. Hội mua bán nhà đất hà nội ứng xử ra sao trong mùa dịch

Đối với người mua nhà đất online thực tại, thực tế thì tham gia lẻ tẻ các thị trường trong khoảng thời gian dịch, sau dịch thì đi tìm hiểu nhà đất nhiều so với các khu vực có mức độ bình ổn giá lại. Ý kiến vị chuyên gia, sau dịch thì sẽ hoạt động mua bán nhà đất ở các đối tượng người mua ở thực thì khả quan với người mua đầu tư. Mang ý nghĩa là thị trường không cần quá kì vọng tới việc là dòng tiền từ NĐT sẽ ồ ạt chảy trong thị trường sau thời điểm dịch.

Ngoài ra, việc chào bán sản phẩm mà các doanh nghiệp BĐS và dựa vào lượng khách quan tâm cho dự án trước đó. Đa số các doanh nghiệp đều cho rằng, vì tình hình Covid lượng khách hàng quan tâm tới dự án rất nhỏ. Thậm chí rằng marketing online thời gian dài chưa có một khách hàng để tâm dự án. Vì vậy, có thể sau dịch và mất một khoảng thời gian để khách mua tìm kiếm thêm dự án cũng như “chịu” việc xem BĐS không.

sàn bất động sản hà nội

Chia sẻ