Tin tức

MẪU NHÀ PHỐ THIẾT KẾ ĐẸP KẾT HỢP KINH DOANH

12/12/20

Mẫu nhà phố thiết kế đẹp dùng để ở kết hợp kinh doanh được rất nhiều người quan tâm. Tầm giá hợp lý, đa chức năng là những ưu thế của kiểu nhà này.

1. Mẫu nhà phố thiết kế đẹp có dễ không?

Tài sản của bạn có dạng hình thang nên có thể ảnh hưởng đến diện mạo của ngôi nhà. Tuy nhiên, ưu điểm của chúng là tận dụng được không gian để kết hợp giữa nhà ở và sân vườn, tiểu cảnh. Ở đây, ý định chính của kiến ​​trúc sư là biến góc nhà thành không gian cá nhân để đáp ứng mong muốn của gia chủ về nhà ở hiện đại.

Tầng trệt: Gồm gara và không gian thương mại. Chúng tôi sử dụng phòng tắm riêng của mình để thiết kế không gian kinh doanh của bạn trên mặt tiền. Chỗ để xe của gia đình và cầu thang được bố trí phía sau dẫn lên tầng một.

mẫu nhà phố thiết kế đẹp

Tầng 1: gồm 2 phòng ngủ, phòng khách và bếp. Phòng khách liên thông với bếp và được mở bằng một vách kính lớn. Không gian giải trí ngoài trời được bố trí ở trung tâm, sát mặt tiền nhà, đóng vai trò như một khu vườn trên mái giúp tăng cảm giác tự nhiên cho ngôi nhà phố. Phòng ngủ lớn có toilet riêng và phòng ngủ nhỏ. Phòng vệ sinh chung được đặt khéo léo cạnh bức tường cầu thang. Không gian riêng tư công cộng rõ ràng là có giới hạn.

Tầng 2: 4 phòng ngủ, chiếm diện tích. Mặt bằng hình chữ V là không gian trệt đi thẳng ra không gian giải trí ngoài trời ở lầu 1. Từ trên cao có thể nhìn thấy không gian xanh mát, ở khu vực hành lang vách kính lớn gần mặt đất. Khoảng thông tầng giúp lấy sáng cho phòng ngủ.

Tầng 3: phòng ngủ, khu giặt phơi, phòng thờ, kho và sân. Ở tầng 3, kiến ​​trúc sư bố trí thêm 1 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia chủ. Khu giặt phơi ở góc sau, phòng thờ và sân phơi ở phía trước. Sân trước có thể dùng làm góc vườn nhỏ hoặc tiểu cảnh.

2. Cách sắp xếp bố cục nhà hợp lý.

Thiết kế của một ngôi nhà thường là chia hai ngôi nhà cũ hoặc khu đất thành hai ngôi nhà liền kề trong một đại gia đình, gia chủ mong ngôi nhà có những không gian công cộng liên quan, những không gian này quây quần bên nhau nhưng mỗi cặp vợ chồng (gia đình) vẫn có sự riêng biệt. Không gian.

giá nhà phố đẹp

Đây là giải pháp xây dựng cho những ngôi nhà có diện tích hẹp, loại bỏ cảm giác chật hẹp và cao ráo, đồng thời giúp ngôi nhà trở nên đa dạng hơn về thiết kế ngoại hình, chẳng hạn như những ngôi biệt thự lớn. Tuy nhiên, không gian bên trong được ngăn cách hoàn toàn để đảm bảo sự sinh hoạt riêng tư nhất định.

Để thực hiện công trình theo ý muốn, bạn nên làm việc với đơn vị tư vấn thiết kế có tên tuổi để có được những thông tin hỗ trợ thiết thực nhất. Mong gia đình bạn sớm có một công việc lý tưởng.

giá nhà phố đẹp

nhà phố đẹp 3 tầng

mẫu nhà phố đẹp 2020

 

Chia sẻ