Tin tức

MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP 2020 TẠI TPHCM

12/12/20

Các mẫu nhà phố đẹp 2020 đang là mặt hàng được nhiều người đầu tư bđs săn đón nhất. Hãy cùng tìm hiểu một số mẫu nhà phố qua bài viết sau.

1. Mẫu nhà phố đẹp 2020 gồm những gì?

Mặc dù không sôi động và ồn ào như thị trường căn hộ nhưng những tháng gần đây, giao dịch nhà phố, nhà nhỏ trong khu dân cư tại TP.HCM đã gây sóng gió. Như phóng viên đã chỉ ra, thời gian gần đây, trên địa bàn Q.9, Q.7 và nhiều khu dân cư của giới BĐS Thủ Đức sau thời gian dài vắng bóng đã bắt đầu xuất hiện trở lại.

Ông Nguyễn Minh Sương, chuyên viên kinh doanh bất động sản cấp cao cho biết, trước đây, đặc biệt là thời điểm cuối năm, lượng khách hàng có nhu cầu mua nhà đã tăng lên đáng kể. Nhiều ý kiến ​​cho rằng do lãi suất tiết kiệm không còn hấp dẫn nên người dân quyết định rút vốn ngân hàng để đầu tư vào bất động sản.

mẫu nhà phố đẹp 2020

 

Chị Hằng chuyên mua bán nhà nhỏ gần 7 năm nay cho biết, cách đây 2 tuần chồng chị mua căn nhà cấp 4 giá 1,6 tỷ đồng, luôn được đưa ra giá chênh 80 triệu đồng nhưng chị không bán. . Cô quyết định xây nhà cho thuê, bán được giá tốt hơn, có thời gian chờ đợi.

Theo phân tích của chị Hằng, nếu bạn đầu tư vào một căn nhà có giá thuê từ 150 đến 2 tỷ đồng, thu nhập hàng tháng từ 8 – 10 triệu đồng của bạn sẽ không cao hơn con số này. Tuy nhiên, nhiều người kỳ vọng giá bất động sản sẽ tăng trở lại trong thời gian tới.

2. Dự đoán của chuyên gia về nhà phố trong năm tới.

Những thông tin tốt về kinh tế vĩ mô đã tác động đến tâm lý người mua, khiến giá đất nền nhà phố hẻm ít nhiều tăng lên. Tại các khu vực trung tâm của TP.HCM như Q.6, Q.5, Q.3 hay Phù Nam, giá nhà đất tại Bình Thành đã tăng từ 5-7%.

Đặc biệt, so với 3 tháng trước, khu Đông thành phố gồm Thủ Đức, Quận 2 và Quận 9 giá nhà bán tăng 10-15%. Đặc biệt tại khu vực Bình Tân, Phú Nhuận, Gò Vấp, tốc độ giao dịch chậm và giá không tăng.

giá nhà phố đẹp

Trả lời phỏng vấn của phóng viên, Giám đốc Ngân hàng TMCP Bất động sản ACB (ACBRS) Huỳnh Minh Thắng cho biết, ngay cả khi niềm tin vào bất động sản giảm, vẫn có giao dịch ở lĩnh vực bán lẻ và thị trường bất động sản đóng băng do nhu cầu thực tế bị phá vỡ.

Theo thống kê của ACBRS, so với giữa năm 2019, giao dịch bán lẻ trong những tháng gần đây đã tăng hơn 30%. Ông Thắng cho rằng đang tồn tại một nghịch lý trên thị trường bất động sản, đó là khi giá nhà tăng, giao dịch thành công cũng sẽ tăng, lượng khách hàng tăng, người mua lại càng bị lỗ bằng chính tiền của mình.

giá nhà phố đẹp

nhà phố đẹp 2019

mẫu nhà phố thiết kế đẹp

Chia sẻ