Tin tức

DỰ ÁN MỚI TẠI HÀ NỘI MÀ TIMESPRO CUNG CẤP

12/08/20

Thị trường BĐS đang trải qua một năm rất nhiều biến động, dự án mới tại Hà Nội cũng phần nào bị ảnh hưởng do tác động của dịch bệnh lên nền kinh tế. Vậy chúng ta có nên đầu tư vào các dự án bất động sản trong thời điểm này?

1. Thị trường BĐS có phần giảm nhiệt

Khó khăn chung của nền kinh tế đã dẫn tới thị trường bất động sản (BĐS) cũng trở nên ảm đạm. Nhiều dự án đã được mở bán nhưng sản phẩm bán ra vẫn còn khiêm tốn. Thị trường có dấu hiệu hạ nhiệt, nhưng nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết khi nào thì thị trường ở đáy.

Theo thống kê của Hội môi giới BĐS VIệt Nam, mặc dù thị trường BĐS có phần ảm đạm trong thời điểm này, nhưng chủ đầu tư đều không giảm giá ở tất cả các dự án, thậm chí giá chung cư còn tăng nhẹ.

Danh sách dự án BĐS Hà Nội và TP.HCM thế chấp ngân hàng - Giao Thông

Đó là tình hình thị trường trong quý I/2020, khi nền kinh tế bao gồm cả thị trường BĐS chưa bị dịch Covid-19 làm cho điêu đứng. Theo dự đoán của các nhà kinh tế học, kinh tế vĩ mô ở Việt Nam trong năm 2020 tăng lên khoảng từ 5-5,5%.Đây được coi như là mức tăng trưởng khá tốt so với nhiều nước khác trên thế giới, tuy nhiên lại giảm so với chính Việt Nam năm 2019. Chính bởi lẽ đó, thị trường BĐS sẽ bị chịu tác động lớn khi nền kinh tế nước nhà vẫn đang gặp khó khăn.

Mới đây, theo nghiên cứu của một số tổ chức môi giới BĐS, có thể thấy khoảng 1/3 số lượng các nhà đầu tư cá nhân không còn quan tâm nhiều với việc đầu tư ở các dự án mới, đất nền. Một số người còn chấp nhận giảm lợi nhuận để thúc đẩy việc bán hàng nhanh hơn. Có lẽ một phần vì sợ rủi ro cao mà hoạt động đầu tư trên thị trường BĐS vẫn có phần thận trọng.

2. Các dự án mới tại Hà Nội có nên đầu tư?

Theo đánh giá của các chuyên gia, thị trường BĐS hiện đang gặp phải rất nhiều khó khăn. Bởi vậy việc các nhà đầu tư lo ngại rủi ro nên vội vàng thu hồi dòng tiền là điều hiển nhiên. Mặt khác, một số người cũng có xu hướng giữ tiền mặt để đề phòng bất trắc. Họ không kì vọng quá nhiều vào lợi nhuận từ việc lướt sóng BĐS, thậm chí còn chưa muốn đầu tư lúc này mặc dù có vốn nhàn rỗi.

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, Timespro mang trong mình sứ mệnh của người kết nối

  • Là chuyên gia tư vấn giúp khách hàng tìm được tổ ấm lý tưởng cho gia đình, nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn
  • Là chuyên gia thị trường, cánh tay nối dài của các chủ đầu tư mang những sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng
  • Là người tiên phong khơi thông dòng chảy BĐS, đóng góp cho sự phát triển của thị trường BĐS nói riêng và nền kinh tế nói chung

Times Pro xin cam kết đảm bảo với khách hàng sẽ luôn được thỏa mãn khi đến với chúng tôi.

Trụ sở: 6.21 Khu đô thị Khai Sơn Town, P. Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội
Văn Phòng: Tầng 4, Tòa nhà Times Tower, đường Lê Văn Lương, Hà Nội

Ngoài ra có thể tham khảo thông tin dự án mới tại đây.
Ngoài ra có thể tham khảo thị trường nhà đất Hà Nội tại đây.

Chia sẻ