Tin tức

ĐẤT VŨ XUÂN THIỀU SÀI ĐỒNG KÌ VỌNG TRỞ LẠI.

17/09/20

Bước sang giai đoạn cuối năm 2020 đầy biến động, đất Vũ Xuân Thiều Sài Đồng được kì vọng sẽ vượt qua khó khăn và trở lại thị trường mạnh mẽ.

1. Đất Vũ Xuân Thiều Sài Đồng năm 2020.

Đối với thị trường bất động sản Hà Nội, nguồn cung bất động sản nhà ở vẫn ổn định, nguồn cung mới vẫn chủ yếu tập trung ở thị trường trung cấp, giá bất động sản tăng 1-2%.

Hồ Chí Minh, nguồn cung bất động sản nhà ở giảm do không có nhiều dự án mới được chấp thuận triển khai, đặc biệt là khu vực giá rẻ, giá bất động sản tăng 4% đến 5%.

Về thị trường đất nền, bất động sản các tỉnh miền Đông Nam Bộ, sau vụ Alibaba tình hình công tác chính quyền sẽ căng thẳng hơn và các dự án mới khó tung ra thị trường. Nhà đầu tư và người tiêu dùng e ngại khi mua bán nhà đất. Dự kiến, nguồn cung và lượng giao dịch của phần này sẽ giảm.

đất vũ xuân thiều sài đồng

Với sự phát triển của thị trường bất động sản du lịch tại một số khu vực như Quảng Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang, Kiến Giang, dự báo thị trường sẽ tiếp tục chững lại và trầm lắng hơn so với năm 2017 đến 2018.

Tôi cho rằng Việt Nam sẽ có 5 cơ hội trên thị trường bất động sản hiện tại và tương lai: Thứ nhất, dựa trên những yếu tố tích cực của kinh tế vĩ mô, thị trường bất động sản sẽ tiếp tục ổn định. cơ quan.

Thứ hai, nhu cầu về nhà ở của Việt Nam còn rất lớn. Việt Nam không chỉ trở thành quốc gia đông dân thứ 15 trên thế giới, mà còn là quốc gia đông dân thứ ba ở Đông Nam Á, đồng thời là quốc gia có nhu cầu nhà ở ngày càng tăng tại các đô thị lớn trong khu vực.

Thứ ba, bất động sản du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản công nghiệp còn nhiều dư địa để phát triển. Đây là những điểm sáng trên thị trường trung và dài hạn.

2. Nhận định của chuyên gia.

Bởi lẽ, tập trung đầu tư vào cơ sở hạ tầng mới. Trong 10 năm trở lại đây, Việt Nam chú trọng phát triển cơ sở hạ tầng, đến nay tổng vốn đầu tư vào cơ sở hạ tầng bình quân chiếm hơn 10% GDP, vượt qua các nền kinh tế nổi tiếng Đông Á. Cơ sở hạ tầng được đầu tư cao.

Chính sách tiền tệ của Ngân hàng Quốc gia đang thắt chặt, nhưng mức độ thắt chặt vẫn còn khá lỏng lẻo. Chúng tôi đã khuyến cáo Chính phủ kiểm soát kỹ thị trường bất động sản và thị trường tài chính, không để thị trường đóng băng, phát triển lâu dài và ổn định.

đất sài đồng

Do đó, từ nay đến cuối năm 2020, thị trường sẽ có phần trầm lắng. Từ góc độ tổng thể thị trường bất động sản năm 2020, nhu cầu có thể tăng, và giá có thể tiếp tục tăng trong thời gian tới, nhưng chúng tôi kỳ vọng thị trường sẽ trở lại mức “bình thường” vào cuối năm 2020. “Mức độ phục hồi ổn định như những năm gần đây.

Tham khảo đất Sài Đồng tại đây.

Tham khảo bán đất mặt phố Sài Đồng tại đây.

Chia sẻ