Tin tức

BÁN ĐẤT MẶT PHỐ SÀI ĐỒNG HẤP DẪN GIỚI ĐẦU TƯ

17/09/20

Bán đất mặt phố Sài Đồng đã trở thành chủ đề được nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm trong những năm gần đây. Hãy cùng tìm hiểu.

1. Giá bán đất mặt phố Sài Đồng tăng lên từng ngày.

Thực tế, tác động của hạ tầng mới đã làm tăng giá trị sản phẩm bất động sản hai bên tuyến đường mới mở và các khu vực lân cận. Theo khảo sát của PV Dân Việt, khu vực dự án nơi quy hoạch đường vành đai 3 (đoạn từ cầu Vĩnh Tuy đến ngã tư Sở) mở rộng là một công trường lớn. Sau khi hoàn thành công tác thu dọn hiện trường, các khu nhà trên phố Min h Khai, Đại La, Trường Chinh đang được tích cực thi công.

Trên nhiều trang bất động sản xuất hiện nhiều thông tin rao bán nhà đất xung quanh dự án mở rộng đường vành đai 2 đoạn từ Cầu Vĩnh Tuy đến Ngã Tư Sở. Theo nhân viên môi giới, với việc triển khai dự án mở rộng đường vành đai, giá nhà đất ở Đê La Thành, Minh Khai tiếp tục tăng.

bán đất mặt phố sài đồng

Theo khảo sát, giá bất động sản trên đường Minh Khai, Đại La đang được rao bán với mức giá trung bình xấp xỉ 28-320 triệu đồng một m2. Giá nhà tại khu vực ngõ 2 nói trên cũng dao động 120 – 200 triệu đồng / m². Chẳng hạn, một công ty bất động sản nằm trên đường Minh Khai có diện tích 101m2, mặt tiền 9m có giá bán 29 tỷ đồng, nhà mặt ngõ Hòa Bình 43m2, mặt tiền 4m có giá 6,6 tỷ đồng.

Theo chị Nguyễn Thị Hạnh, một nhân viên kinh doanh bất động sản tại khu vực Hai Bà Trưng, ​​hiện nay, đường Minh Khai, Đại La trước đây tuy nhỏ nhưng giá nhà ở đây luôn ở mức 150 – 200 triệu đồng. Sắp tới, các tuyến phố trên sẽ mở rộng hơn 60m2, giá đất ở đây sẽ tăng lên hơn 300, đặc biệt nhà đẹp, giá bất động sản lên tới 400 triệu đồng / m2.

2. Nguyên nhân giá đất tăng.

Việc tăng giá bất động sản trên các tuyến đường mới mở của nhiều tuyến đường Hà Nội (như Phạm Văn Đồng, Lê Trọng Tấn, Nguyễn Văn Huyên) cũng liên tục tăng … Không ít trường hợp một gia đình trong hẻm gia đình bỗng nhiên ra đường. Giá đất tăng cao, có nhiều người bán kiếm tiền làm ăn, nhiều người xây nhà cho thuê …

Anh N.H.V là người dân ở ngõ Hòa Bình 6, phường Minh Khai (quận Hai Bà Trưng) cho biết, sau khi thực hiện đền bù GPMB để mở rộng đường số 2, đất của gia đình anh đã được chuyển đến đường Minh Khai. Trước đó, gia đình anh mới rao bán mảnh đất rộng gần 100m2 với giá 29 tỷ đồng, tương đương gần 300 triệu đồng mỗi m2.

Nóng: Giao dịch BĐS 6 tháng đầu năm 2014 tăng gấp đôi cùng kỳ - Novaland Group

Trong đó, tuyến đường trên cao được xây mới gồm 1 cầu chính và 3 cầu nối từ các điểm Vĩnh Tuy, Ngã Tư Vọng, Ngã Tư Sở. Tổng chiều dài toàn tuyến là 5,1km, rộng 19m, có 3 vị trí lên xuống, bề rộng cầu là 17m. Đường được thiết kế với hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống thoát nước và hệ thống biển báo.

Tham khảo Đất Sài Đồng tại đây.

Tham khảo Đất Vũ Xuân Thiều Sài Đồng tại đây.

Chia sẻ