Tin tức

RAO BÁN NHÀ ĐẤT MIỄN PHÍ QUA MẠNG

09/12/20

Rao bán nhà đất miễn phí qua mạng là thời cơ tốt cho các nhà đầu tư có thể quảng cáo dự án BĐS của mình đến với người tiêu dùng một cách nhanh chóng.

1. Rao bán nhà đất miễn phí có khó không?

Mặc dù các kênh marketing truyền thống như báo in, truyền hình khó đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng nhưng truyền thông trực tuyến có thể đáp ứng tốt nhiệm vụ này.

Nếu đơn vị của bạn là công ty bất động sản, bạn là nhà môi giới hay đơn vị tham gia thị trường, hãy tham khảo những xu hướng sau để có kết quả giao dịch tốt nhất.

Trong xu thế phát triển hiện nay, di động là một trong những cụm từ được nhiều người nhắc đến. Theo khảo sát của các đại lý bất động sản, có tới 66% email mà các công ty này gửi cho khách hàng được mở trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

rao bán nhà đất miễn phí

Vì vậy, các công ty hoặc cá nhân kinh doanh bất động sản nên thiết kế website và giao diện blog công ty để hỗ trợ người xem trên các thiết bị như máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động vì làm như vậy rất có lợi. Đó không phải là nhỏ.

Hiện nay, Facebook được coi là kênh truyền thông hiệu quả và phổ biến nhất tại Việt Nam. Nhiều công ty và cá nhân đang cố gắng tạo ra các fan page không chỉ để quảng bá sản phẩm của mình mà còn cập nhật những nội dung hữu ích cho người mua và người bán.

2. Đăng tin bán nhà thời đại số.

Vì vậy, họ đã thu hút một lượng lớn người hâm mộ. Ngoài Facebook, bạn cũng có thể sử dụng các mạng xã hội khác như Google+, LinkedIn, YouTube …

Đối với dự án Hexi trước đây, địa điểm cách trung tâm Hà Nội hơn chục km, giao thông thuận tiện, có khả năng cung cấp điện, nước sạch, dịch vụ giáo dục, y tế tốt. … Là đối tượng hấp dẫn đối với khách hàng có thu nhập trung bình và khá.

đăng tin bán nhà

 

Đơn cử, dự án khu đô thị Phạm Phụ, Hedong sau khi lắp một số bảng quảng cáo và rao bán căn hộ chung cư với giá 12 triệu đồng / m2 đã thu hút nhiều khách hàng đến mua hoặc tham khảo.

Dọc theo quốc lộ 32, cách trường Đại học Thương mại khoảng vài km, người dân ở đây cho biết có nhiều khách hàng đến hỏi mua đất xây nhà.

Tất cả những điều này cho thấy thị trường bất động sản đang trong xu hướng “ấm lên” hoặc trong giai đoạn sơ khai. Chưa kể, sự “ấm lên” gần đây của thị trường bất động sản TP.HCM còn có sức lan tỏa ra thị trường Hà Nội.

dịch vụ đăng tin bán nhà

đăng tin miễn phí không cần đăng ký

 

 

Chia sẻ