Tin tức

CÁC MẪU NHÀ LÔ PHỐ HIỆN ĐẠI

19/08/20

Nhà lô phố hiện đại trên thị trường hiện đang có các mẫu như thế nào? Bất động sản TimesPro cung cấp khách hàng những sản phẩm chất lượng ra sao?

1. Nhà lô phố hiện đại đang là xu hướng thế nào trên thị trường

Không thiếu người mua nhà hiện nay mà chưa định hình được phải tìm hiểu là lựa chọn mà những đơn vị phân phối BĐS ra làm sao. Hầu hết đối với họ đều quan sát theo giác quan phía ngoài là đơn vị phân phối đó mang số lượng nhân viên đông đảo hoặc thường xuyên được quảng cáo trên báo chí, truyền hình.

Bà Đặng Thị Hà, khách tìm mang mua nhà thì chia sẻ: “Mình vốn người dân thì việc đơn vị phân phối này liệu chuyên nghiệp hay không thì rất khó để phân biệt rõ. Chỉ biết rằng là họ thì đang bán căn hộ ở dự án mà mình quan tâm tới và thấy sàn cùng lớn, nhân viên tư vấn mặt mũi sáng sủa vì vậy quyết định mua thôi”.

Thời điểm thị trường BĐS mang dấu hiệu phục hồi lúc đầu năm 2015, nhiều đơn vị sàn BĐS thay lại hoạt động và cũng cùng nhiều sàn giao dịch được hình thành mới. Khi đó số lượng sàn BĐS có mặt nhiều hơn thì sự cạnh tranh giữa cùng sàn giao dịch ngày càng trở thành sự gay gắt. Chính vì thế đã và đang tạo ra nhiều nhiễu loạn thông tin đối với mỗi người mua nhà.

nhà lô phố

Có vẻ dường như người tiêu dùng hiện ở trong trạng thái được tiếp cận quá nhiều thông tin để khó có thể phân biệt rõ mình cần thông tin ra sao cho nhu cầu mua nhà của mình. Do đó, những yếu tố mang xác định sàn BĐS hoạt động chuyên nghiệp là vô cùng cấp thiết.

2. Thế nào là nhà lô phố

Theo giới bất động sản nhà lô là gì? Thoáng nghe, hầu hết chúng ta vốn nghĩ rằng đây là 1 loại hình nhà ở. Nhưng thực tế là 2 loại khác nhau. Loại hình shophouse (nhà phố thương mại) thì có vị trí nằm phía một khu đô thị lớn, số lượng giới hạn và có thiết kế giống nhau về mặt kiến trúc. Shophouse thì giống một loại hình nhà ở vừa để ở, vừa kết hợp và kinh doanh thương mại. Những căn shophouse đa phần là những căn có vị trí đẹp và tốt nhất trong dự án.

Còn đối với khu mặt phố, đó là những ngôi nhà thuộc vị trí nằm ở vị trí mặt tiền tiếp xúc trực tiếp cùng mặt phố chính, sở hữu toàn bộ phần không gian ở phần trên mặt đất, trên nóc nhà. Về thiết kế, nhà mặt phố thường thiết kế độc lập, riêng biệt hay không giống nhau. Và cũng chính là điểm khác nhau cơ bản ở giữa nhà phố cũng như nhà phố thương mại (shophouse).

3. TimesPro cung cấp các sản phẩm ưu tú đến khách hàng

Các sản phẩm mà công ty bất động sản TimesPro mang lại tới cho các khách hàng
Các mẫu nhà lô 2 tầng đẹp tại hà nội

nhà lô phố hiện đại

Chia sẻ