Tin tức

BÁN NHÀ NGỌC LÂM 1 TỶ CÓ NÊN ĐẦU TƯ?

17/09/20

Đang có những dấu hiệu cho thấy thị trường bất động sản Long Biên đang dần nóng trở lại. Vậy có nên đầu tư bán nhà Ngọc Lâm 1 tỷ?

1. Bán nhà Ngọc Lâm 1 tỷ cạnh tranh thị trường.

Trong vòng 4 đến 5 tháng trở lại đây, bất động sản phía Đông Hà Nội, đặc biệt là bất động sản tại quận Long Biên đã có những biến động lớn. Đặc biệt, khi có thông tin về việc xây dựng 4 cây cầu trong khu công ích như sông Hồng, Công viên phần mềm, sân golf, siêu thị Aeon, bất động sản khu vực này càng được quan tâm.

Bên cạnh những dự án, tiện ích do thành phố và công ty đầu tư, thị trường bất động sản Long Biên thực tế ghi nhận sự tồn tại của nhiều công ty bất động sản tên tuổi như Vingroup, MIKGroup và Him Lam. Lin … Có hàng loạt dự án biệt thự-liền kề-shop-căn hộ được phân phối tại khu vực Long Biên. Theo số liệu của CB Richard Ellis và Savills Việt Nam, khu vực phía Đông Hà Nội đang là tâm điểm của giới đầu tư đất nền, đầu năm 2019, giá bất động sản tại khu vực có dấu hiệu tăng lên từng ngày.

bán nhà ngọc lâm 1 tỷ

Điều đáng chú ý là theo chủ trương này, từ nay đến năm 2021, TP Hà Nội sẽ xây dựng và triển khai giai đoạn 2 (2018 – 2020) dự án cầu Vĩnh Tuy, xây dựng cầu Tứ Liên (dự kiến ​​hoàn thành năm 2021) và các tuyến đường. Cầu Tứ Liên dẫn đến đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, cầu Trần Hưng Đạo trên sông Hồng; cầu Giang Biên và đường dẫn hai đầu nối Vĩnh Tuy, vành đai 2 và giáp Ninh Hiệp (Bắc Ninh) …

2. Đã đến lúc đầu tư vào bất động sản Long Biên.

Theo khảo sát của sàn giao dịch bất động sản Long Biên, cách đây vài năm, giá nhà đất ở mức 20-30 triệu một m2 thì nay đã tăng lên 30-40 triệu một m2. Chủ yếu là do sự phát triển của cơ sở hạ tầng đã làm thay đổi thị trường bất động sản.

Nếu như trước đây giá đất tại các khu vực như Thạch Bàn, Bồ Đề, Lệ Mật chỉ khoảng 20-25 triệu một m2 thì nay giá dao động khoảng 30-40 triệu một m2. So với thời điểm đầu năm 2018, đất thổ cư đầu năm nay có nhiều biến động và dự báo sẽ trở nên sôi động vào giữa và cuối năm khi triển khai hàng loạt dự án quy mô lớn.

nhà đất ngọc lâm

“Dù là đất thổ cư hay bất động sản dự án thì giá trị bất động sản của khu vực Long Biên-Gia Lâm sẽ tăng cao vì đã có quy hoạch nối 6 cây cầu vào trung tâm Hà Nội. Hiện tại có cầu Long Biên, cầu Vĩnh Tuy, Chương Dương, Thanh Trì. Trong vài năm tới sẽ có thêm hai cây cầu mới là cầu Trần Hưng Đạo và cầu Tứ Liên, người dân trong khu vực dự đoán trong khu vực có nhiều trung tâm thương mại như Vincom Plaza, Savico Mega Mall, Aeon Mall…

Tham khảo Nhà đất Ngọc Lâm tại đây.

Tham khảo Bán nhà mặt phố Ngọc Lâm tại đây.

Chia sẻ