Tin tức

BÁN NHÀ MẶT PHỐ NGỌC LÂM CÓ SINH LỜI?

17/09/20

Trong giai đoạn cuối năm, nhiều người đang muốn đầu tư vào bất động sản Long Biên. Vậy bán nhà mặt phố Ngọc Lâm có sinh lời?

1. Các cách thức bán nhà mặt phố Ngọc Lâm

Theo số liệu từ các công ty nghiên cứu thị trường, năm 2018, sản phẩm biệt thự và shophouse đã gặt hái được nhiều thành công thông qua số lượng giao dịch lớn, xuất phát từ nhu cầu thực và nhu cầu đầu tư của khách hàng. thị trường. Lần đầu tiên sau 5 năm, lượng giao dịch nhà có đất tại Hà Nội, đặc biệt là giao dịch biệt thự, nhà liền kề đã vượt số lượng căn mới tung ra thị trường. Nguồn cung năm 2018 chỉ đạt 2.606 xe, bằng một nửa so với 6.000 xe của năm 2017. Đây cũng là nguyên nhân khiến giá cả thị trường có xu hướng tăng cao.

bán nhà mặt phố ngọc lâm

Tại Hà Nội, nhờ lợi thế về hạ tầng và vị trí, khu vực phía Đông (thường là Long Biên) dẫn đầu thị trường về tỷ lệ cung cầu của sản phẩm biệt thự và nhà liền kề.

Năm 2018, thị trường khu vực này chứng kiến ​​sự sôi động và sức tiêu thụ tốt của các căn shop house tại dự án Khai Sơn Town do Công ty Cổ phần Khai Sơn và CenLand đầu tư phát triển. Như chúng ta đã biết, chỉ hơn ba tháng sau khi ra mắt, 80% giỏ hàng của dự án đã được giao dịch thành công.

Khách hàng mua nhà phố Khai Sơn Town của cửa hàng bao gồm nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu thực tế. Hai lý do khiến khách hàng ưa chuộng các căn shophouse Khai Sơn Town là dự án nằm trong khu đô thị gần phố cổ Hà Nội nhất (chỉ 10 phút đi xe) và đồng thời sản phẩm công trình (trường học, công viên, hồ điều hòa, đường nội bộ lớn, …) và Quy hoạch tổng thể của khu vực có liên quan.

2. Nhu cầu nhà mặt phố vẫn tăng cao.

Các chuyên gia bất động sản dự báo, biệt thự, nhà liền kề sẽ tiếp tục hút khách có nhu cầu ở thực. Khách hàng ưu tiên các dự án đáp ứng chất lượng từng sản phẩm và tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư, phát triển hạ tầng giao thông, an sinh xã hội theo quy hoạch phát triển vùng và đô thị (đặc biệt là các dự án).

Trong năm 2019, tiến độ xây dựng các sản phẩm biệt thự, nhà liền kề, quy hoạch dự án bền vững, chú trọng phát triển các tiện ích công cộng; … sẽ tiếp tục thu hút khách hàng, kể cả nhà đầu tư và người ở thực. Đặc biệt, những mặt hàng có chính sách bán hàng hấp dẫn cũng có lợi cho khách hàng khi đưa ra quyết định mua hàng.

nhà đất ngọc lâm

Trong số đó, những dự án tuân thủ đầy đủ các sản phẩm đầu tư và tiêu chuẩn sản phẩm phù hợp với nhu cầu cuộc sống như Khai Sơn Town sẽ tiếp tục dẫn đầu thị trường. Năm 2018 là một năm thành công của dự án Khai Sơn Town, sản phẩm mới khi ra mắt đã được khách hàng đón nhận nồng nhiệt.

Tham khảo Nhà đất Ngọc Lâm tại đây.

Tham khảo Bán nhà đất Ngọc Lâm 1 tỷ tại đây.

Chia sẻ