Tin tức

NHÀ ĐẤT NGỌC LÂM THU HÚT GIỚI ĐẦU TƯ

16/09/20

Trong mắt các nhà đầu tư bất động sản, nhà đất Ngọc Lâm có một sức hút riêng nhờ sự phát triển của cơ sở hạ tầng với hệ thống cầu đường hiện đại.

1. Nhà đất Ngọc Lâm thu hút vốn đầu tư nước ngoài.

Dân số Hà Nội là 8,1 triệu người, gấp đôi tổng số 9 tỉnh của các nước lân cận. Hà Nội đã được hưởng lợi rất nhiều từ nền kinh tế Việt Nam: tốc độ tăng trưởng GDP năm 2019 là 7,2%, cao hơn mục tiêu của chính phủ đặt ra vào năm 2019, từ 6,6% đến 6,8%. Doanh số bán lẻ đạt 163 tỷ đô la Mỹ, tăng trưởng hàng năm 13%.

nhà đất ngọc lâm

Ông Troy Griffiths, Phó Tổng Giám đốc Chi nhánh Savills Việt Nam cho biết, theo tiêu chuẩn mặt bằng chung của Việt Nam, Hà Nội có một tầng lớp trung lưu lớn và con số này vẫn đang tăng lên nhanh chóng. Nhờ sự phát triển nhanh chóng của cơ sở hạ tầng như hệ thống tàu điện ngầm, cầu đường đô thị, khả năng kết nối và giá trị bất động sản của thủ đô không ngừng được cải thiện. Nguồn cung các dự án bất động sản hiện đại trong thành phố ngày càng tăng, và các chủ đầu tư trong nước cam kết cung cấp bất động sản đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Dân số ngày càng tăng đóng vai trò quan trọng trong việc nhu cầu về các dự án nhà ở tại Hà Nội ngày càng tăng. Số lượng căn hộ bán được trong năm 2019 tăng 26% lên gần 40.000 căn, với 37.700 căn mới được cung cấp. Nguồn cung rất ổn định và 124.000 căn sẽ được giao trong ba năm tới. Mặt bằng giá tại Hà Nội sẽ thấp hơn Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30%. Nguồn cung biệt thự và nhà liền kề mới có hạn trong năm ngoái, nhưng dự kiến ​​sẽ có nhiều hơn trong hai năm tới.

2. Diện mạo mới của bất động sản Hà Nội.

Cũng trong năm 2019, mặc dù thị trường bán lẻ đáp ứng được nhu cầu của hầu hết các loại hình doanh nghiệp, nhưng nguồn cung bán lẻ tại Hà Nội tăng 14% theo năm lên 1,6 triệu m2 và giá thuê giảm 1% theo năm. . Quy mô văn phòng cũng tăng 10% lên 1,8 triệu mét vuông và giá thuê trung bình trong năm 2019 đã tăng 5%. Tỷ lệ trống của các dự án B và C gần như bằng không. Trong năm nay, tám dự án sẽ được hoàn thành với tổng diện tích khoảng 169.000 mét vuông.

bất động sản long biên

Bà Đỗ Thị Thu Hằng, Giám đốc Công ty Nghiên cứu và Tư vấn Savills Hà Nội nhận xét: “Trong vài thập kỷ trở lại đây, sự phát triển của thị trường bất động sản Hà Nội đã mang lại cho Hà Nội một diện mạo mới và hiện đại. Do sự phát triển của cơ sở hạ tầng mạnh mẽ, Với dân số đông, tốc độ đô thị hóa nhanh và nhiều triển vọng thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài, Hà Nội tiếp tục khẳng định sức hấp dẫn và tiềm năng đầu tư trong tương lai, đặc biệt từ nguồn cung, quỹ đất dư thừa có thể hình thành chủ yếu ở các khu vực lân cận.

Tham khảo Bất động sản Long Biên tại đây.

Chia sẻ