Tin tức
20/12 2022

BÁN NHÀ NGÕ SÀI ĐỒNG ĐẮT HÀNG

  • 178
  • 0/5 trong 0 Đánh giá

Với sự gia tăng của các căn hộ chung cư nhỏ giá rẻ, bán nhà ngõ Sài Đồng cũng trở thành “tầm ngắm” của nhiều khách hàng có nhu cầu thực tế. 

1. Bán nhà ngõ Sài Đồng gặp nhiều thuận lợi.

Tại khu vực phía Tây ngoại thành Hà Nội đang xảy ra tình trạng không ai mua được đất nền dự án giá rẻ, nhà cấp 4 có diện tích đất từ ​​30 đến 50m2 nằm trong khu dân cư. Là “được chào đón.”

Theo các sàn giao dịch bất động sản trên địa bàn, nhiều người đến gửi đất nền dự án bán lại nhưng nhiều tháng nay vẫn chưa có khách đặt mua. Đa số khách hàng có nhu cầu mua đất nền chỉ quan tâm đến những lô đất nhỏ trong khu dân cư.

Đồng quan điểm, ông Lê Ngọc Quỳnh, Giám đốc sàn giao dịch bất động sản nhadat24h.net cho biết, gần một tháng qua, sàn giao dịch của ông đã bán được gần 30 bộ cấp 4 và 20 căn nhà ô. Khu dân cư rộng 30-50m2 đất.

Ông Vũ Kinh Giang, Giám đốc Sàn giao dịch BĐS Thái Minh Quang, đồng tình với nhận định trên, cho rằng ngay cả đất ở các khu dân cư xa như huyện Hoài Đức, huyện Quốc Oai cũng đã bắt đầu có chủ. Giao dịch được tiếp tục lại, mặc dù hơi chậm.

bán nhà ngõ sài đồng

Đơn cử, trên sàn giao dịch bất động sản nhadat24h.net, chủ rao bán lô đất liền kề thuộc dự án khu đô thị Cienco 5 (huyện Mê Linh) rao bán 100 mét vuông, mặt tiền 5m, giá 7 triệu một mét vuông, nếu khách hàng mua thì. Có thể xây dựng ngay. Cũng như chủ nhân của mảnh đất hơn 180m2 nằm ở khu trung tâm Chi Đông (huyện Mê Linh) cũng được rao bán giảm giá 5,5 triệu đồng / m2 nhưng lâu rồi không có khách mua.

2. Những lí do nhà ngõ thu hút khách.

Có nhiều lý do khiến khách hàng chọn lô đất trong khu dân cư, nhưng ông Quinn chỉ ra rằng lý do quan trọng nhất là sau khi mua, khách hàng có thể tự quyết định mục đích sử dụng đất, nhà của mình.

Ông Quỳnh cho biết: “Dù giá đắt hơn nhưng người mua vẫn quan tâm đến đất thổ cư hơn đất dự án vì khách hàng không muốn bị ép tiến độ theo quy hoạch, quy cách và diện tích xây dựng đã được phê duyệt”.

bán đất sài đồng 2019

Anh Cường cho biết: “Sở dĩ giá nhà 200 triệu đồng hầu như không giảm, thậm chí tăng nhẹ là do có nhiều người muốn mua vì phù hợp với khả năng tài chính của người dân.” Không cần biết thị trường có khởi sắc, có mở hay không. Nó phụ thuộc vào chính sách, nhưng vào người mua và người bán. Những người mua để tiết kiệm hoặc kinh doanh thường đợi giá giảm thêm, ai có nhu cầu thực thì mua ngay nếu thấy phù hợp.

Tham khảo Bán đất Sài Đồng 2019 tại đây.

Tham khảo Bán đất lớn tại đây.

 

 

Đánh giá bài viết!

Tin tức liên quan