Tin tức

BÁN ĐẤT LỚN QUA KÊNH BẤT ĐỘNG SẢN ONLINE

17/09/20

Hàng loạt nhà đầu tư đang bán đất lớn qua các kênh thông tin bất động sản online. Điều này sẽ tác động đến thị trường ra sao?

1. Bán đất lớn online có tác dụng gì?

Tháng 1, Sunshine Group ra mắt ứng dụng Sunshine. Thông qua ứng dụng này, những khách hàng quan tâm đến dự án Sunshine Group có thể tìm kiếm thông tin đầy đủ về dự án và xem hình dáng, không gian của ngôi nhà.

Ngoài ra, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành các giao dịch trên điện thoại thông minh, đóng cửa căn hộ, gửi tiền và tham gia rút thăm trúng thưởng, từ đó tiết kiệm thời gian hơn. Lễ khai trương truyền thống đã diễn ra hàng chục năm nay trên thị trường cũng đã được cập nhật thông qua ứng dụng. Theo thống kê, doanh nghiệp đã ghi nhận gần 500 giao dịch thành công trong tháng 4.

bán đất lớn

Vingroup cũng đánh dấu sự gia nhập thị trường trực tuyến vào đầu tháng 4. Thông qua hình thức bán hàng trực tuyến, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư, tham khảo thông tin vị trí, quy hoạch thông qua kho dữ liệu. Liệt kê.

Một nhóm nhà đầu tư nước ngoài như Gamuda Land cũng vừa ra mắt kênh phân phối sản phẩm trực tuyến. Người mua có thể tìm kiếm thông tin nhà đất, hướng đi, giao dịch … của dự án.

Thực tế, kinh doanh trực tuyến là phương án được một doanh nghiệp lựa chọn và đẩy mạnh trong bối cảnh hiện nay. Bất động sản là lĩnh vực không thể không có, ngược lại cung cầu đang có dấu hiệu suy giảm.

2. Các nguyên nhân chính để đầu tư trực tuyến.

Đầu tiên, dưới ảnh hưởng của Covid-19, các sàn giao dịch truyền thống gần như bị “đóng băng”. Việc mời khách hàng tham gia hoạt động dẫn đến việc tham quan nhà mẫu, khó thực hiện giao dịch trong giai đoạn cách ly xã hội.

Theo thống kê của Hiệp hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, tính đến cuối tháng 3, 800 trong số khoảng 1.000 phòng giao dịch bất động sản đã đóng cửa. 20% còn lại làm việc cầm chừng và chuyển sang làm việc từ xa.

Thứ hai, phương thức trực tuyến sẽ phá vỡ phần nào sự do dự của người mua. Trong thời kỳ đại dịch này, nhiều nhà đầu tư đã thắt chặt kế hoạch chi tiêu và có những lựa chọn khắt khe hơn đối với bất động sản, nhất là khi sản phẩm có giá trị cao.

bán đất sài đồng 2019

Thứ ba, chuyển đổi số là xu thế tất yếu của sự phát triển kinh tế xã hội. Ngành bất động sản cũng không ngoại lệ. Dịch bệnh là một “phép thử” để các công ty tăng tốc số hóa. Hiện nay, nhiều dự án trên thị trường đã đầu tư vào ứng dụng nhà ở, chức năng của nó bao gồm thanh toán phí quản lý, hóa đơn điện nước, đặt dịch vụ, gọi kỹ thuật viên, kết nối với ban quản lý …

Tham khảo Bán đất Sài Đồng 2019 tại đây.

Tham khảo Bán nhà ngõ Sài Đồng tại đây.

 

 

 

Chia sẻ