Tin tức

BÁN NHÀ LÂM DU BỒ ĐỀ QUẬN LONG BIÊN

16/09/20

Năm 2020, UBND quận Long Biên đã đề xuất phương án nâng cấp hạ tầng giao thông trên địa bàn quận. Bán nhà Lâm Du Bồ Đề cũng được nhiều người quan tâm.

1. Bán nhà Lâm Du Bồ Đề và các kế hoạch đề xuất.

Quận Long Biên có diện tích khá rộng và mới hình thành nên hệ thống cơ sở hạ tầng chưa được hoàn thiện. Đồng thời, cơ sở hạ tầng là nhu cầu cần thiết và cấp bách để đảm bảo phát triển kinh tế, xã hội, phục vụ và nâng cao đời sống của nhân dân. Hiện quận Long Biên cũng đang tập trung nguồn lực, tham mưu cho Hà Nội đẩy nhanh tiến độ các công trình, dự án nói chung, đặc biệt là các tuyến đường giao thông để phát huy tối đa lợi thế của khu vực này là cửa ngõ phía Đông Hà Nội và nằm sát sông Hồng. Đường cao tốc số và đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

bán nhà lâm du bồ đề

Tại cuộc họp này, UBND quận Long Biên cũng đề xuất UBND TP Hà Nội đồng ý cho xây dựng 3 công trình giao thông khẩn cấp. Các dự án này nằm trong danh mục đầu tư từ năm 2013 đến 2015, bao gồm: dự án đường dài 40 triệu nối Việt Hồng và Ngô Gia Tự, Việt Nam dài 48m, dự án đường dài 48m nối Việt Hồng và Ngô Gia Tự. , Đường Nguyễn Văn Cừ đến cuối khu tái định cư phường Ngọc Thụy dài 40m. Tổng kinh phí của 3 dự án này dự kiến ​​hơn 1.700 tỷ đồng.

Đồng thời, Ủy ban nhân dân quận Long Biên cũng đề nghị chính quyền thành phố cho phép quận ứng trước kinh phí từ ngân sách nhà nước để thực hiện các dự án nêu trên. Sau khi hoàn thành, số tiền bán đấu giá quyền sử dụng đất sẽ được sử dụng để bù đắp các khoản vay trên.

2. Các lợi ích mà dự án mang lại.

Biện pháp này được đánh giá là rất năng động và phù hợp với điều kiện thực tế và các quy định của quốc gia. Ngoài ra, tính khả thi của biện pháp này cũng cao. Sau khi hoàn thành, 3 tuyến đường trên sẽ giúp kết nối, khép kín hệ thống giao thông trong khu vực, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội và phục vụ nhân dân.

bán đất bồ đề long biên

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Quốc Hùng, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội yêu cầu, Long Biên cần sử dụng hợp lý các điều kiện hiện có và tranh thủ sự quan tâm, hỗ trợ của UBND Thành phố Hà Nội để đảm bảo tiến độ xây dựng cơ sở hạ tầng. Nếu được thực hiện tốt, điều này sẽ giúp cải thiện khả năng cạnh tranh và mang lại cơ hội thương mại và dịch vụ cho các cộng đồng và doanh nghiệp Long Biên.

Về chủ trương này, UBND thành phố rất ủng hộ việc cải thiện hệ thống cơ sở hạ tầng trên địa bàn quận, đặc biệt là đảm bảo kết nối đường bộ từ các tỉnh vào nội thành qua quận Long Biên. Chính quyền nhân dân thành phố cũng yêu cầu Ủy ban nhân dân quận bố trí kinh phí và yêu cầu các đơn vị, cơ quan liên quan chuẩn bị để đảm bảo chất lượng công trình.

Tham khảo Bán đất Bồ Đề Long Biên tại đây.

Tham khảo Bán nhà cấp 4 Bồ Đề tại đây.

Chia sẻ