Tin tức

BÁN NHÀ CẤP 4 BỒ ĐỀ THU HÚT NGƯỜI MUA

14/09/20

Bán nhà cấp 4 Bồ Đề hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người mua khi địa bàn quận Long Biên triển khai hàng loạt dự án mới trong năm 2020.

1. Lợi thế bán nhà cấp 4 Bồ Đề

Long Biên vẫn còn là một vùng đất yên bình cách đây khoảng 10 năm, nhưng giờ đây nó đã trở thành một trong những điểm nhấn như một trung tâm văn hóa – kinh tế – xã hội mới theo quy hoạch. Bậc nhất trên bản đồ đầu tư bất động sản Hà Nội.

Trước kia tâm lý nhiều người không muốn qua sông, nhưng bây giờ họ đã nghĩ khác. Theo quy hoạch mới nhất sẽ phát triển hệ thống hạ tầng giao thông, từ năm 2018 đến năm 2021, Long Biên sẽ đầu tư 14 cây cầu lớn nhỏ khác nhau qua sông Hồng, sông Đuống và nhiều tuyến đường mới để kết nối Thủ đô với các tỉnh, thành phố và các vùng miền, như Hưng Yên, Hải Phòng, Bắc Ninh, …

bán nhà cấp 4 bồ đề

Long Biên trước đây chỉ là vài căn nhà thì nay đâu đâu cũng có bất động sản tiện ích, hiện đại như cửa hàng, nhà phố, biệt thự, …

Long Biên, đặc biệt là từ giữa năm 2018, đã có những thay đổi to lớn. Tuy nhiên, nơi đây không tự nhiên trở thành tâm điểm phát triển mới, điều này làm dấy lên sự chú ý.

2. Long Biên thu hút nhiều nhà đầu tư lớn.

Theo quy luật tự nhiên, thành phố Long Biên là vùng đất ven sông Hồng, lẽ ra phải phát triển từ nhiều năm trước, bởi xã hội luôn phát triển nhanh chóng nhất là bên sông. Nhìn sang các quốc gia phát triển, những thành phố lớn và xa hoa nhất thế giới như London (Anh Quốc), New York (Hoa Kỳ), Seoul (Hàn Quốc),… đều vươn mình bên các bờ sông lớn.

bán đất bồ đề long biên

Tiếp theo là do quỹ đất rộng, phù hợp với sự phát triển của các khu đô thị phức hợp, là xu hướng phát triển của xã hội hiện đại nên Long Biên nhanh chóng trở thành “miếng bánh ngon” của chủ đầu tư. Các công ty bất động sản. Tham dự các dự án bất động sản mới được xây dựng tại đây không thể không kể đến các chủ đầu tư lớn trong lĩnh vực bất động sản như Eurowindow, Him Lam, MIK, Khai Sơn,…

Các chuyên gia bất động sản đánh giá, nếu thực hiện đúng quy hoạch, toàn bộ khu vực phía Đông Hà Nội, đặc biệt là khu vực Long Biên sẽ tiếp tục phát triển. Với lợi thế sông nước có 1-0-2 trong khu vực, các nhà đầu tư nhạy bén, dự án nhanh tay tìm được chủ đầu tư uy tín sẽ tìm được kênh đầu tư sinh lời. Từ vùng đất tiềm năng này. Trong tương lai chúng ta nên đầu tư vào Long Biên.

Tham khảo Bán đất Bồ Đề Long Biên tại đây.

Thao khảo Bán nhà Lâm Du Bồ Đề tại đây.

 

 

Chia sẻ