Tin tức

TRANG MUA BÁN NHÀ ĐẤT UY TÍN TẠI HÀ NỘI

11/08/20

Trang mua bán nhà đất uy tín tại hà nội là những trang nào? Timespro có phải là một đơn vị bất động sản tốt ?

1. Thực tế thị trường Bất động sản

Thực trạng ngày nay nhiều môi giới dành 80% thời gian cho việc đăng tin với nội dung sơ sài. Như vậy sẽ khó đạt được hiệu quả cao. Trước mỗi dự án, môi giới được phân tích có những lợi thế.

Ưu điểm từ dự án làm so với dự án xung quanh, phân loại các đối tượng khách hàng mục tiêu nhằm xây dựng nội dung hợp lý.

Mỗi ngày tốt nhất bạn nên đăng khoảng 5 tin có chất lượng tốt hơn so với việc đăng tin tràn lan. Các loại tin mua nhà cấp 4 giá rẻ tại Hà Nội tràn lan

Theo giám đốc công ty Timespro – ông Nguyễn Thành Trí cho rằng. Tin đăng bất động sản là một trong những kỹ năng thiết yếu với môi giới chuyên nghiệp. Trong thời công nghệ thông tin phát triển bứt phá như hiện nay tin đăng bất động sản tốt. Cần đáp ứng được 3 tiêu chí: ngắn gọn, chính xác và chuyên nghiệp.

Bất động sản Timespro mua nhà cấp 4 giá rẻ tại Hà Nội

2. Cung cấp cho các khách hàng cần mua nhà

Để có một tin đăng chuyên nghiệp môi giới phải xây dựng nội dung tin đăng vô cùng cẩn thận. Ở khâu này bạn nên xác định rõ khách hàng mục tiêu mình hướng tới là người nào. Họ đang quan tâm điều gì tại sản phẩm của bạn. Ví dụ như nhà đầu tư thì nên phân tích các tỷ suất lợi nhuận hoặc đối tượng là người mua nên tập trung làm nổi bật các tiện ích, không gian sống, …

Xây dựng nội dung tin đăng thì tiêu đề chính là phần giữ vai trò quan trọng quyết định 90% việc khách hàng nhấn vào xem tin đăng của bạn hay không. Vì vậy bạn cần cố gắng xây dựng tiêu đề có đủ các yếu tố: ngắn gọn và có gồm các con số, làm rõ mục tiêu bởi khách hàng định hướng tới và tập trung đánh mạnh vào cảm xúc của khách hàng.

Tin đăng bất động sản không được thiếu được phần hình ảnh thực tế về sản phẩm. Nếu bạn bán nhà dự án thì cần những hình ảnh mẫu. Ảnh dự án thực hiện để tạo điểm nhấn cho khách hàng hơn so với ảnh cảnh thiếu độ chân thực. Đừng quên đính kèm thông tin liên hệ phía trên ảnh và để tăng độ tin tưởng của khách hàng.

trang mua bán nhà đất uy tin tại hà nội

3. Timespro trang mua bán nhà đất uy tín tại Hà Nội

Lựa chọn kênh đăng tin và thời điểm đăng tin sao cho phù hợp cũng là khâu rất quan trọng. Chọn dịch vụ đăng tin nhiều website trong web uy tín có những lượt người truy cập vô số sẽ mang lại hiệu quả tiếp cận tới khách hàng cao. Đặc biệt là cần lựa chọn khung giờ đăng tin vào buổi sáng sớm, giờ ăn trưa hoặc buổi tối lúc khoảng 8h. Thời điểm mà lượng người truy cập được cho là cao nhất trong ngày.

Quá trình đăng tin bất động sản môi giới cần lưu ý đến việc xây dựng lộ trình đăng tin chi tiết tới một chiến dịch, đặt ra nhiều mục tiêu cụ thể rõ ràng. Chẳng hạn khi đăng 1000 tin thì có bao nhiêu khách gọi tới. Tránh được tình trạng đăng tin tràn lan do cảm hứng dẫn tới việc hiệu quả thấp. Trang cung cấp cho những ai cần mua nhà dất

cần mua nhà đất

Chia sẻ