Tin tức

TÌNH HÌNH NHU CẦU CẦN MUA NHÀ ĐẤT BĐS

11/08/20

Cần mua nhà đất hiện nay đang có rất nhiều người có nhu cầu. Vậy có cách nào để truyền sản phẩm tốt đến khách hàng ?

1. Hiện trạng Bất động sản Hà Nội

Môi giới bất động sản thời đại 4.0 không còn xa lạ đối với dịch vụ tin đăng bất động sản. Đăng tin BĐS online trở thành một trong các kênh marketing trong quá trình tìm kiếm khách hàng tiềm năng người môi giới nên biết. Sự khác biệt giữa môi giới BĐS chuyên nghiệp, nghiệp dư. Đã thể hiện qua các tin đăng rao bán online được truyền tải …

Để xây dựng 1 tin đăng bất động sản hiệu quả trước tiên người môi giới nên chăm sóc cho phần nội dung thật tốt, lựa chọn dịch vụ đăng tin bất động sản uy tín trên trang phù hợp và đặc biệt đừng nên đăng tin vô số lượng dàn trải mà không tập trung vào chất lượng.

Bước đầu để xây dựng nội dung tin đăng, môi giới nên tạo một tiêu đề thật hấp dẫn. Tiêu đề tin đăng thế nào thì sẽ hấp dẫn người đọc? Hội mua bán nhà đất hà nội

Tiêu đề tin đăng hấp dẫn cần chứa đầy đủ thông tin về sản phẩm được khách hàng quan tâm, tạo ra sự tò mò từ đó kích thích phía người đọc truy cập vào tin. Tuy nhiên tiêu đề cũng cần đảm bảo chuẩn sự thật

cần mua nhà đất

2. Mẹo đặt tiêu đề cần mua nhà

+ Tiêu đề gồm con số. Ví dụ như “cơ hội đầu tư hai dự án tốt nhất quận 2 cuối năm 2019”

+ Tiêu đề có bao gồm yếu tố tiền bạc và thời gian. Như “cơ hội đầu tư dự án bất động sản A cho lợi nhuận lên tới 200 triệu đồng năm”

+ Tiêu đề bao trùm sự tò mò. Ví dụ như: “Nên mua dự án B hay không?”

+ Tiêu đề chứa tính chất cảnh báo. Ví dụ “đừng mua dự án B lúc chưa đọc qua bài viết này”

+ Tiêu đề khẩn mang tính hối thúc về thời gian. Ví dụ “Chỉ còn lại 2 nền đẹp dự án A, mua nhanh còn kịp”

Ngoài ra tiêu đề tại tin đăng bất động sản do sử dụng ngôn từ mới lạ có thể liên quan đến người nổi tiếng hay so sánh khuyến mại, giảm sâu, trích dẫn số liệu tin cậy để thu hút người mua.

hội mua bán nhà đất hà nội

3. Nhu cầu cần mua nhà đất BĐS

Hiện tại đang có rất nhiều các trang mua bán nhà đất uy tín tại hà nội. Đặc biệt với trang web timespro.com.vn bạn sẽ được dùng gói dịch vụ đăng tin nhiều website vô cùng thuận tiện. Chỉ cùng bài tin đăng sẽ được đăng tải trên 20 trang web uy tín. Về nhà đất khác đó có bao gồm cả những trang kể trên.

Cạnh bên những website phổ biến, môi giới có thể lựa chọn trang web rao phân theo các khu vực địa lý. Vì tâm lý khách hàng khi tìm kiếm sản phẩm thường lựa chọn theo khu vực nhất định. Thường thì các trang web mang tính địa phương đã được xếp thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm của Google.

 

Chia sẻ