Tin tức

THIẾT KẾ MẶT TIỀN NHÀ ĐẸP CẤP 4

14/12/20

Nhà cấp 4 luôn được các hộ gia đình có thu nhập mức trung bình hướng tới. Vậy thiết kế mặt tiền nhà đẹp cấp 4 thế nào để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng?

1. Thế nào là mặt tiền nhà đẹp cấp 4?

Theo Phụ lục 2 kèm theo Thông báo số 03/2016 / TT-BXD của Bộ Xây dựng, quy mô kết cấu của công trình đầu tư xây dựng từ dưới 6 mét trở lên, số tầng xây dựng là 1 tầng, tổng diện tích xây dựng dưới 1000 m2 và nhà cấp bốn. Nhịp kết cấu tối đa phải nhỏ hơn 15 mét.

Trong số đó: chiều cao xây dựng của nhà cấp 4 được tính từ mặt bằng của ngôi nhà đến điểm cao nhất của ngôi nhà (kể cả tầng áp mái hoặc mái dốc). Đối với những ngôi nhà đặt trên mặt đất có nhiều chiều cao mặt đất khác nhau thì chiều cao được tính dựa trên chiều cao mặt đất thấp nhất.

mặt tiền nhà đẹp cấp 4

 

Nếu có các vật thể như cột thu lôi, thiết bị năng lượng mặt trời, bồn nước,… trên đỉnh của một tòa nhà bốn tầng thì chiều cao của những vật này không được tính vào chiều cao của ngôi nhà.

Đây là công trình nhà ở rất phổ biến ở nước ta. Vì kinh phí xây nhà phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết mọi người. Thiết kế kết cấu nhà cấp 4 không quá phức tạp dễ dàng thi công không cần tay nghề cao, thời gian thi công ít là những ưu điểm không nhỏ của người lựa chọn mẫu nhà cấp 4 khi xây dựng. Xây dựng nhà.

2. Cấu trúc của nhà cấp 4 mặt tiền đẹp.

Người ta ưu tiên sử dụng Nhà cấp 4 thay vì các kiểu nhà khác vì kết cấu phù hợp với nông thôn và thành thị. Ngoài ra, chi phí xây nhà cấp 4 hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người, tùy từng công trình và diện tích xây dựng thường có mức giá từ 150 triệu đến 600 triệu.

nhà mặt tiền đẹp

Cấu trúc của một ngôi nhà bốn tầng là gì:

+ Giá xây nhà cấp 4 rẻ

+ Tường và vách ngăn bằng gạch (tường 22 hoặc 11 cm)

+ Kết cấu chịu lực bằng gạch và gỗ. Thời hạn sử dụng lên đến 30 năm

+ Thời gian hoàn thành nhanh chóng + Sử dụng các kỹ thuật xây dựng và công trình đơn giản.

Hiện nay, theo thông báo của liên bộ, ở Trung Quốc, ngoài tiêu chuẩn nhà cấp bốn, nhà ở còn bao gồm 5 tiêu chuẩn nhà ở khác là biệt thự, nhà cấp một, nhà cấp hai, nhà cấp ba và nhà ở tạm. Theo chất lượng công trình và giá trị sử dụng, mỗi loại nhà có những đặc điểm khác nhau. Việc phân loại nhà ở này dùng để xác định giá tính thuế mà chủ sở hữu phải nộp theo quy định nhà nước.

nhà mặt tiền đẹp

mặt tiền nhà phố 5m

mặt tiền nhà phố đẹp 4m

Chia sẻ