Tin tức

XÂY NHÀ MẶT TIỀN ĐẸP HỢP PHONG THỦY

13/12/20

Nhà mặt tiền đẹp thể hiện cá tính cũng như tư duy của chủ nhà. Một căn nhà hợp phong thủy còn mang lại sự thịnh vượng, bình an cho gia chủ.

1. Nhà mặt tiền đẹp là gì?

Mặt tiền là một phần rất quan trọng trong việc xây dựng nhà ở, nó giúp tăng thêm vẻ đẹp và gu thẩm mỹ cho ngôi nhà. Mặt tiền thường được hiểu là mặt tiền của ngôi nhà và là nơi đầu tiên người xem để ý đến ngôi nhà của bạn. Tường ngoài là mặt tiếp giáp với cổng, tường sau là phần đối xứng với tường ngoài hay còn gọi là hậu đình.

Theo phong thủy, trước và sau nhà cần có sự cân bằng âm dương. Nhiều chuyên gia cho rằng, một ngôi nhà có mặt tiền và mặt sau chuẩn phong thủy nghĩa là khi mặt tiền và mặt sau dưới góc nhìn của ngôi nhà có mối quan hệ phối hợp chặt chẽ giữa hai bên. Mặt trước và mặt sau chuẩn phong thủy không chỉ mang tính chất trang trí mà cần thể hiện được chức năng dẫn khí tốt.

nhà mặt tiền đẹp

Mặt tiền của ngôi nhà có vai trò vô cùng quan trọng và không thể không kể đến, vì khi nhìn vào ngôi nhà, người ta thường nhìn mặt tiền trước. Mặt tiền đẹp không chỉ gây ấn tượng với khách đến thăm mà còn thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Ngoài ra, theo phong thủy, mặt tiền nhà còn ảnh hưởng đến cuộc sống, công danh nghề nghiệp của các thành viên trong gia đình.

Vì vậy, khi xây nhà, các gia chủ thường rất coi trọng vấn đề phong thủy, giá đất ở những khu vực có tường bao đẹp bên ngoài thường cao hơn những khu vực khắc nghiệt không có mặt tiền. lợi thế.

2. Cách thiết kế nhà phố hợp phong thủy.

Trong Phong Thủy, khái niệm “Minh Đường Bắt – Hậu Đường” rất quan trọng và được sử dụng rộng rãi. Quan niệm cho rằng chủ nhà nên xây dựng những mặt tiền sáng sủa, thoáng mát và là tiền tuyến hậu cần vững chắc.

Các chuyên gia phong thủy đặc biệt khuyên gia chủ nên bố trí sân trước rộng rãi, bởi sân như một tấm bình phong, có tác dụng che chở cho khí lưu thông tốt, giúp thanh lọc những hung khí, hung khí tích tụ.

Trong quá trình xây dựng và trang trí nhà cửa, các thành viên trong gia đình không nên để những vật dụng không sạch sẽ (như cây lau nhà, thùng rác,…) trước nhà để đảm bảo tường ngoại thất luôn sạch đẹp. .

nhà phố

“Hành lang sáng sủa” trong Phong thủy là một đặc điểm vô cùng quan trọng dẫn đến sự thành bại của các thành viên trong gia đình. Khi bạn mua một ngôi nhà mới, vui lòng chọn một ngôi nhà có tường bên ngoài hướng ra sân lớn.

Với khoảng sân trước rộng rãi như vậy có thể giúp bạn làm giàu. Nếu may mắn có được một ngôi nhà có sân vườn đẹp, bạn nên mở rộng cửa vườn. Đừng trồng quá nhiều cây trong vườn. Cây bụi thấp tốt hơn cây bụi cao.

 

 

 

Chia sẻ