Tin tức

MUA BÁN NHÀ ĐẤT HÀ NỘI CHÍNH CHỦ VỚI TIMESPRO

09/12/20

Mua bán nhà đất Hà Nội chính chủ cần biết những gì? Thị trường nhà đất Hà Nội ra sao? Hãy cùng Timespro tìm hiểu qua bài viết sau.

1. Mua bán nhà đất Hà Nội chính chủ.

Mua nhà tập thể cũ nhất là chung cư cũ, so với chung cư mới thì giá chênh lệch rất nhiều. Ưu điểm của loại hình căn hộ là sổ đỏ thổ cư đã hoàn công và hoàn thiện về mặt pháp lý, khu dân cư cung cấp đầy đủ các dịch vụ phụ trợ không tính phí dịch vụ.

Tuy nhiên, so với chung cư giá rẻ, các khu tập thể trông rất cũ kỹ, nhiều công trình đã xuống cấp. An toàn, chỗ để xe và tiện nghi cũng là nhược điểm của loại hình nhà ở này.

Tại Hà Nội, khu tập thể cũ rộng khoảng 35-50m2 thuộc các khu Đại học Thống nhất (Thanh Xuân), Nghĩa Tân, Mai Dịch (Mai Dịch), giá khoảng 100-1,4 tỷ USD một căn.

mua bán nhà đất hà nội chính chủ

Một điểm nữa là những căn hộ chung cư dưới 30m2 ở Cầu Lủ, Kim Giang, Triều Khúc đều có giá dưới 1 tỷ đồng. Người mua có thể tự sửa chữa, gia cố căn hộ theo ý mình, giá khoảng 50-80 triệu đồng.

Nhà phố xây sẵn giá rẻ chủ yếu tập trung ở các vùng ven như Thủ, Quận 12, Nha Trang, Pyeongchang (TP.HCM) hay Hà Nội (Hà Nội). Ưu điểm của loại hình này là người mua có thể sở hữu nhà đất hoàn chỉnh và sở hữu vĩnh viễn, phù hợp với những người ít tiền nhưng muốn thỏa mãn tâm lý sở hữu nhà ở.

2. Các loại hình giá nhà rẻ ở Hà Nội.

Tuy nhiên, những ngôi nhà mặt bằng giá rẻ thường nằm xa trung tâm thành phố, có diện tích tương đối nhỏ và tiềm ẩn những rủi ro nhất định về chất lượng công trình và pháp lý.

Theo thông tin trực tuyến do Batdongsan.com.vn đăng tải, giá bán những căn nhà như vậy dao động từ 800 triệu đến 1,5 tỷ đồng một căn, tùy theo vị trí và khu vực.

Ví dụ, một căn nhà phố diện tích 4m x 14m, một trệt, một lầu, nằm trên Quốc lộ 50 gần cầu Ong Jin (ngã ba đường Kim Jong nối dài) (quận Pyeongchang, TP.HCM), cần bán. Tỷ đồng. Hay căn hộ 3 tầng 35m2 cạnh khu D Lê Trọng Tấn – Hà Đông (Hà Nội) ở trung tâm thành phố Geleximco cũng được rao bán với giá 1,19 tỷ.

giá nhà

Một số gia đình không tìm được nhà trong nội thành cũng có thể mua đất thổ cư ở ngoại thành Hà Nội, sau đó dựng nhà tạm ở ngoại thành Hà Nội, xây chồng tầng nếu có điều kiện.

Tại Hà Nội, đất thổ cư có giá trên dưới 1 tỷ đồng tập trung chủ yếu ở các khu vực Đồng An, Hadong, Long Biên, Nandu Liêm, Xấu Liêm, Hoài Đức, Thanh Trì, Gia Lâm.

nhà đất hà nội giá rẻ

nhà đất hà nội dưới 2 tỷ

Chia sẻ