Tin tức

MẪU MẶT TIỀN NHÀ PHỐ ĐẸP TẠI HÀ NỘI

12/12/20

Giá bán trung bình của mẫu mặt tiền nhà phố đẹp đã giảm nhẹ trong ba tháng qua. Việc giảm giá khiến lượng người mua tìm kiếm dòng sản phẩm tăng vọt.

1. Mẫu mặt tiền nhà phố đẹp tại Hà Nội.

Khi hàng loạt cây cầu mới được xây dựng, rút ​​ngắn khoảng cách giữa Long Biên với khu phố cũ và khu vực trung tâm Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt khu vực này là trung tâm Hà Nội mở rộng theo quy hoạch xây dựng tổng thể. Thủ đô đến năm 2030, tầm nhìn 2050, thị trường bất động sản nơi đây đang dần nóng lên.

Đặc biệt với sự ưa chuộng bất động sản của người dân Việt Nam và tình trạng tranh chấp ngày càng nhiều tại các dự án chung cư, nhiều người dần có xu hướng mua nhà ở các khu vực lân cận. Các trung tâm như Long Biên, Hà Đông.

mẫu mặt tiền nhà phố đẹp

Long Biên, khu vực có diện tích lớn nhất trong số các khu vực tại Hà Nội, giá thành không quá đắt đỏ, môi trường sống trong lành, cây xanh nhiều bất động sản tại đây luôn được nhiều người săn đón.

Thống kê từ dữ liệu nhà đất của Batdongsan.com.vn cho thấy, trong tháng 9/2018, giao dịch bán nhà mặt phố trên phố Nguyễn Văn Cổ chiếm phần lớn trong tổng số tin rao bán nhà đất tại Quận Long Biên, chiếm 70%. Vào tháng 10, tỷ lệ này giảm xuống còn 52%, và vào tháng 11 là 23%.

2. Ý kiến của chuyên gia về mẫu nhà phố đẹp.

Có ý kiến ​​cho rằng, sở dĩ như vậy bởi đây là tuyến đường huyết mạch khu vực Long Biên dễ dàng di chuyển và kết nối với các khu vực khác. Theo khảo sát, kể từ khi đường Nguyễn Văn Cừ chính thức khởi công năm 2004, giá bất động sản tại đây, đặc biệt là giá mặt đường đã tăng gấp đôi. Giá nhà mặt tiền đường Nguyễn Văn Cừ hiện đã lên tới 200 triệu đồng / m².

Trong ba tháng qua, giá bán nhà phố trung bình trên tuyến đường này cũng tăng đáng kể, từ mức 147 triệu đồng / m2 vào tháng 9/2018 lên 150 triệu đồng vào tháng 10/2018. Đặc biệt, trong tháng 11, giá bán nhà mặt phố trung bình tăng mạnh lên 177 triệu đồng / m². Ngay căn nhà được quảng cáo là vị trí đẹp nhất đường Nguyễn Văn Cổ, tiện kinh doanh, diện tích 90m2, vỉa hè 10m, mặt tiền 5,1m cũng được rao bán với giá 19,9 tỷ đồng. Tương đương 221 triệu đồng / m².

giá nhà phố đẹp

Tương tự, sau khi tuyến đường Cổ Linh nối với phố cổ Nguyễn Văn Hiến hoàn thành và đưa vào sử dụng, nhiều biến động bất động sản trên địa bàn đã diễn ra. Hiện tại, giá nhà phố đẹp trên đường Cổ Linh từ 11-150 triệu đồng một m2. Chẳng hạn, mới đây, một căn nhà 2 tầng diện tích 133m2, mặt tiền 5,5m được rao bán 19,9 tỷ đồng, tương đương 150 triệu / m2.

Giá chào bán trung bình đối với nhà phố trên các tuyến đường khác trong khu vực thấp hơn. Tính riêng trong tháng 11, giá bán nhà phố bình quân trên đường Ngô Gia Tự là 89,5 triệu đồng / m², đường Ngọc Lâm là 80 triệu đồng / m², đường Ngọc Thụy và Lệ Mật là 65 triệu đồng / m². Mét…

nhà phố đẹp 3 tầng

nhà phố đẹp 2019

 

Chia sẻ