Tin tức

DỊCH VỤ ĐĂNG TIN BÁN NHÀ

27/08/20

Dịch vụ đăng tin bán nhà ngày nay đang trở thành xu hướng vô cùng hot trong giới bất động sản.

1. Hiện trạng đăng tin bất động sản trên thị trường

Khoảng thời gian gần đây hiện rất nhiều người đầu tư bất động sản chủ động đến tìm kiếm những trang web dang tin bat dong san mien phi với mục tiêu mang về hiệu quả SEO hiệu quả nhất.

Hiện nay rất nhiều website đã cho phép đăng tải các tin rao vặt, buôn bán hoặc cho thuê mướn đất động sản, sở hữu lượt truy cập cao và có uy tín ở cộng đồng người mua bất động sản. Nhưng vẫn thuộc không thiếu doanh nghiệp, cá nhân chưa nắm đủ thông tin nên đã đăng sai lầm website chưa đủ độ đáng tin cậy, chưa chuẩn SEO và không thể sử dụng, làm cho bất động sản của bản thân không ai quan tâm đến.

Kênh tạp chí điện tử đồng thời là loại kênh đầu tư chất lượng, có tiếng nói và được đa số các chuyên gia bất động sản chứng nhận. Website thường xuyên đăng lên những thông tin hot nhất trên thị trường bất động sản, cùng các nhận định từ giới chuyên gia, những định hướng nhà đất và hàng trăm thông tin hiệu quả với cả người mua cùng những người bán.

dịch vụ đăng tin bán nhà

2. Dịch vụ đăng tin bán nhà tại BĐS TimesPro

Đây chính là một trong những website đăng tin bất động sản thiết lập từ khá sớm, năm 2018. Mặc dù tính năng miễn phí đã giới hạn một số tiện ích, BĐS TimesPro vẫn là một trong toàn trang đăng tin miễn phí đáp ứng yêu cầu chọn hợp lý tới những khách có nhu cầu rao bán nhà đất theo cách nhanh chóng tại website mang giao diện đẹp và thu hút mắt nhìn.

Theo đó, Timespro.com.vn cũng là nguồn cấp rất nhiều tin tức liên quan tới thị trường bất động sản cùng tần suất từ 100 bài mỗi tháng. Với tiềm năng đầu tư mạnh mẽ giống vậy, BĐS TimesPro cũng thuộc một địa chỉ rất hiệu quả trong các trang đăng tin BDS tốt.

Không chỉ vậy, năm 2019, Timespro.com.vn tiến hành bắt tay hợp tác cùng các tập đoàn công nghệ bất động sản lớn. Với nguồn lực đầu tư mạnh mẽ tới từ các tập đoàn này, BĐS TimesPro liên tiếp đẩy mạnh phát triển nhằm chiếm độc tôn ở đặc phần tại Việt Nam và mang định hướng phát triển với quy mô toàn cầu.

Theo thông tin mà BĐS TimesPro công bố, mỗi tháng website này sở hữu đến 10 triệu lượt truy cập, 1 triệu tin đăng mới. Tuy BĐS TimesPro chưa cung cấp dịch vụ đăng tin hoàn hảo, nhưng những ưu điểm mà website này rất đáng để bạn trải nghiệm. BĐS TimesPro liên tiếp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ số và trong lĩnh vực thương mại điện tử từ ngành bất động sản và liên tiếp dẫn đầu ở thị phần rao đăng nhà đất tại Việt Nam. TimesPro web đăng tin bán nhà miễn phí

đăng tin bất động sản

Chia sẻ